Mỹ Tâm gây bất ngờ khi mời Trọng Tấn hát trong liveshow

Ngày 26/12/2015 13:05 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết Trọng Tấn và Quang Dũng sẽ là khách mời trong đêm nhạc ngày 16/1 tới.

Mỹ Tâm sẽ có một liveshow ca nhạc mang tên "Ô cửa màu xanh" đúng dịp sinh nhật mình vào ngày 16/1 tới. Nữ ca sĩ chính thức công bố 2 khách mời sẽ góp mặt chính là Trọng Tấn và Quang Dũng. Nếu Quang Dũng đã rất quen thuộc vì từng nhiều lần hát chung với Mỹ Tâm, cái tên Trọng Tấn khiến ai cũng bất ngờ.  

my tam gay bat ngo khi moi trong tan hat trong liveshow - 1

Trọng Tấn nổi tiếng từ năm 1999, khi anh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc với ca khúc Tiếng đàn bầu đầy ấn tượng. Từ đó đến nay, Trọng Tấn đã nỗ lực để có được vị trí "ông hoàng nhạc Đỏ" của nhạc Việt.

Chia sẻ về việc mời Trọng Tấn vào đêm nhạc đặc biệt của mình, Mỹ Tâm cho biết: "Bản thân Tâm cũng bất ngờ mà.... (cười). Đó là một dịp tình cờ Tâm ngồi tìm bài hát trên mạng và tự nhiên bấm sao mà hiện lên bài hát của anh Trọng Tấn và Tâm chợt nghĩ hay là mình mời anh Trọng Tấn đi, chắc sẽ có nhiều điều thú vị, thế là Tâm bàn với anh Dũng đạo diễn xong mời anh và được anh nhận lời.

Về giọng hát thì khỏi phải bàn, anh Trọng Tấn có một giọng ca thật sự hay và đẹp, ngoài đời thì Tâm chỉ gặp anh ở vài chương trình chung thôi chứ chưa cùng song ca bao giờ, Tâm thấy rất vui, với sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hay và những trải nghiệm đẹp.".

my tam gay bat ngo khi moi trong tan hat trong liveshow - 2

Đến với đêm nhạc Ô cửa màu xanh, ca sĩ Quang Dũng, người anh thân thiết thường xuyên góp mặt các chương trình của "hoạ mi", với giọng hát ngọt ngào và trữ tình anh sẽ thể hiện những bản tình ca sâu lắng và nồng nàn hoà quyện với giọng ca đầy nội lực của Mỹ Tâm, cả hai hứa hẹn sẽ mang lại tiết mục đầy tình cảm.

my tam gay bat ngo khi moi trong tan hat trong liveshow - 3

Ngoài hai khách mời với hai mảng màu đối lập nhau, một điểm thú vị khác là liveshow sẽ mang màu sắc nhạc kịch. Những ca khúc cũ và mới được kết nối dưới sự dàn dựng của Nguyễn Quang Dũng. Ngoài ra, không gian đêm nhạc sẽ rất gần gũi vì hôm đó là sinh nhật của Mỹ Tâm

my tam gay bat ngo khi moi trong tan hat trong liveshow - 4

Trọng Tấn sẽ hát cùng Mỹ Tâm.

my tam gay bat ngo khi moi trong tan hat trong liveshow - 5

Quang Dũng là một trong hai khách mời của đêm nhạc "Ô cửa màu xanh".

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm
Tin hay đừng bỏ lỡ