Mỹ Tâm hài hước nói giọng Quảng Nam, đáng yêu làm từ thiện ở miền Trung

Ngày 14/10/2017 17:37 PM (GMT+7)

Đoạn clip Mỹ Tâm nói tiếng Quảng Nam, hài hước gọi cho Hồ Quang Hiếu khi fan nhí yêu cầu đã khiến cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng vì vẻ đáng yêu của cô.

Ngày 13/10 vừa rồi, Mỹ Tâm đã có chuyến công tác từ thiện tại quê nhà - Quảng Nam để trao những phần quà đến trẻ em hiếu học. Sự xuất hiện của Mỹ Tâm khiến vùng đất yên bình trở nên náo nhiệt và vui vẻ hơn hẳn.

Tại đây, Mỹ Tâm đã hài hước nói giọng Quảng Nam khiến ai nấy đều buồn cười. Không những thế, theo yêu cầu của những fan nhí, Mỹ Tâm đã trực tiếp gọi điện cho Hồ Quang Hiếu và trò chuyện nhắng nhít.

Clip Mỹ Tâm nói giọng Quảng Nam và gọi điện cho Hồ Quang Hiếu.

Là một ngôi sao lớn của làng nhạc Việt, nhưng Mỹ Tâm luôn thân thiện và giản dị như thế. Cô luôn chiếm trọn trái tim của các fan dù đi đến nơi đâu. Trước đó vài tháng, hình ảnh Mỹ Tâm ngồi ăn chôm chôm với các bà cụ ở miền Tây cũng đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. 

Mỹ Tâm cổ vũ cho một em nhỏ đang hát.

my tam hai huoc noi giong quang nam, dang yeu lam tu thien o mien trung - 2

Cô luôn tận hình thăm hỏi hoàn cảnh của các em nhỏ tại đây.

Trong chuyến đi về dải đất miền Trung, Mỹ Tâm đã tiếp tục thực hiện được nghĩa cử cao đẹp của mình đó là giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, cô đã trao được rất nhiều suất học bổng và phần quà nhỏ cho các em, để các em có động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

my tam hai huoc noi giong quang nam, dang yeu lam tu thien o mien trung - 3

Một em nhỏ rơi lệ khi được Mỹ Tâm trao quà.

Hay hôn má Mỹ Tâm vô cùng đáng yêu như thế này.

>> Xem tiếp: MỸ TÂM NGỒI BỆT ĂN CHÔM CHÔM, NÓI CHUYỆN CÙNG CỤ GIÀ NEO ĐƠN

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện