Mỹ Tâm phát biểu đầy bất ngờ và hài hước về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng

Ngày 23/06/2018 08:30 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Tâm thích anh Hưng vì… anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại” trong buổi ra mắt chương trình Giọng Ca Bất Bại chiều 22/6.

XEM CLIP: Mỹ Tâm hát "Lâu đài tình ái" ngọt ngào cùng bạn thân lâu năm Đàm Vĩnh Hưng.

Tại buổi họp báo, giám khảo Mỹ Tâm đã có những chia sẻ thú vị về mối quan hệ với người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng khi có dịp “tái hợp” ở Giọng Ca Bất Bại, cũng như lý do nữ ca sĩ nhận lời ngồi “ghế nóng” của chương trình sau khi đã từ chối rất nhiều chương trình tìm kiếm tài năng khác.

Mỹ Tâm phát biểu đầy bất ngờ và hài hước về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng - 1

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện.

Khi được hỏi lần “tái hợp” này của Mỹ Tâm với Mr Đàm có áp lực gì không và liệu giữa hai anh em có xảy ra bất đồng quan điểm trong việc lựa chọn ứng viên, “Chị Đẹp” đã hài hước cho biết bản thân không hề có áp lực và “Anh Hưng thích Tâm thiệt, Tâm cũng có thích anh Hưng nhưng là kiểu thích khác anh ấy. Tâm thích anh Hưng vì… anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại."

Mỹ Tâm phát biểu đầy bất ngờ và hài hước về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng - 2

Nữ ca sĩ còn nói vui rằng :"Có thể nói là, Tâm và anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Còn sau khi kết thúc quay hình anh Hưng có gì với Tâm không thì lúc đó mới biết được.”

Chia sẻ về lý do nhận lời ngồi “ghế nóng” Giọng Ca Bất Bại và xu hướng giám khảo bây giờ là các ca sĩ trẻ, Mỹ Tâm cho rằng: "Người được chọn vào ghế nóng sẽ là người có sức ảnh hưởng đến khán giả chứ không phải dựa theo độ tuổi hay kinh nghiệm. Nếu Tâm không có sức ảnh hưởng thì Tâm sẽ không được mời, không chỉ chương trình này mà tất cả các chương trình khác, các nhà sản xuất đều dựa trên tiêu chí đó.”

"Thời gian gần đây, có vẻ các bạn trẻ đều cảm thấy muốn làm ca sĩ thì làm chứ không cần biết luật lệ, không cần biết về những gì đang diễn ra trong showbiz này cả. Nên Tâm nghĩ đây là lúc, nếu nhà sản xuất muốn làm một chương trình thật sự có chuyên môn và nghiêm túc về âm nhạc thì Tâm sẽ sẵn sàng dù lúc đó Tâm chưa hề biết format của chương trình như thế nào cả. Cho đến khi quay xong 2 tập đầu tiên, Tâm mới cảm thấy chương trình này thật sự càng coi càng hấp dẫn. Hấp dẫn ở sự thông minh, nhanh nhạy, khả năng phán đoán của một người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu phải dùng một cái đầu tình để lựa chọn đối đầu với ai mới chiến thắng. Đây là một show truyền hình thực tế rất hay với tính tương tác cũng như cạnh tranh cao.” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Mỹ Tâm phát biểu đầy bất ngờ và hài hước về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng - 3

Nữ ca sĩ tham gia chương trình với mong muốn, nói cho các bạn trẻ hiểu chuyên môn thật sự của âm nhạc là gì.

“Chị Đẹp” cũng thẳng thắn chia sẻ về tính công bằng của chương trình: "Tâm xin khẳng định dựa trên uy tín của mình rằng tất cả các chương trình Tâm tham gia với vai trò giám khảo chắc chắn sẽ không có scandal. Nếu Tâm thấy có sự gian lận hay bất kì người nào trong ê-kíp cố tình tạo scandal thì Tâm sẽ đấu tranh đến cùng bởi vì Tâm ngồi đó là để giữ công bằng cho những người tham gia. Tâm nghĩ rằng đó chính là sự uy tín mọi người mong chờ khi Tâm ngồi ở vị trí ghế nóng.”

Mỹ Tâm phát biểu đầy bất ngờ và hài hước về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng - 4

Cũng tại sự kiện, nữ ca sĩ còn tự khẳng định một điều là “Tâm xin phép khẳng định lại Tâm là ca sĩ trẻ. Vì sau khi ra album Tâm 9, Tâm thấy như đang nổi tiếng lại." khiến cả khán phòng thích thú. 

Giọng Ca Bất Bại là một chương trình thực tế tìm kiếm những tài năng “quái kiệt” ở giọng hát. Điểm khác biệt so với các gameshow khác chính là các thí sinh được tuyển chọn sẽ thi đấu với 5 Ngôi Sao, được coi là 5 át chủ bài của chương trình. Mỗi tuần sẽ có 100 thí sinh sẽ tới trường quay để thách đấu với họ. Tại đây sẽ xảy ra “cuộc chiến” khốc liệt hoặc những Ngôi Sao đó sẽ giữ được ghế hoặc họ sẽ bị các ứng viên “soán ngôi”. Người chiến thắng có cơ hội nhận được giải thưởng gồm tiền mặt và một MV với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng. 

Mỹ Tâm phát biểu đầy bất ngờ và hài hước về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng - 5

5 ngôi sao của chương trình: Minh Châu, Đăng Quân, Lệ Ngọc, Tuyết Mai và Orange.

Bên cạnh format mới lạ thì Giọng Ca Bất Bại còn “gây bão” bởi dàn giám khảo đầy chuyên môn và kinh nghiệm: Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, mỗi tập còn có sự xuất hiện của các giám khảo khách mời khác như: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, chị “Bống” Hồng Nhung, “anh Hai” Lam Trường, ca sĩ Hồng Ngọc,…

MC của chương trình là Ngô Kiến Huy, anh chàng “phủ sóng” với mật độ dày đặc trên các phương tiện truyền thông từ vai trò ca sĩ, diễn viên đến MC các chương trình truyền hình thực tế đảm bảo sẽ khiến khán giả thích thú.

Mỹ Tâm phát biểu đầy bất ngờ và hài hước về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng - 6

Ngô Kiến Huy sẽ làm host của chương trình này.

Tập đầu tiên của Giọng Ca Bất Bại được phát sóng vào lúc 20h35, Thứ 4, 27/6/2018 trên kênh HTV7.

Tiết lộ về cuộc sống, con người Mỹ Tâm 19 năm trước trong con mắt Nguyên Vũ
Nam ca sĩ Nguyên Vũ đã tiết lộ kỷ niệm với Mỹ Tâm từ lúc chưa nổi tiếng khi cô còn học trong Nhạc viện.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ Tâm