Mỹ Tâm "xuất chiêu" với album mang tên riêng

Ngày 07/03/2013 15:17 PM (GMT+7)

Đây là sản phẩm được khán giả mong chờ nhất đầu năm 2013 của "họa mi tóc nâu".

Sau một năm hoạt động miệt mài với những thành công đáng kể, nàng “hoạ mi tóc nâu” của làng nhạc Việt sẽ khai pháo đầu năm 2013 với  sản phẩm âm nhạc mới nhất – Album vol.8. Có thể nói đây là thông tin hot nhất đối với khán giả hâm mộ Mỹ Tâm vì đã chờ đợi sản phẩm này quá lâu.

Album vol.8 với tựa đề “Tâm”, ca sĩ Mỹ Tâm cho biết cô đã suy nghĩ rất nhiều và đã đưa ra nhiều ý tưởng để thực hiện, cuối cùng cô quyết định thực hiện album lấy ý tưởng từ tên gọi của chính cô và mọi thứ đều được bắt đầu từ Tâm.

 Mỹ Tâm quyết định thực hiện album mang tên mình

Gần đây hình ảnh nữ ca sĩ ngày càng đẹp lên với những sản phẩm do chính tay cô thiết kế

Cảm nhận về tình yêu và cuộc sống qua âm nhạc và hình ảnh, tất cả đều do Mỹ Tâm thực hiện. Và cũng chính vì là “Tâm” nên việc hoàn thành album rất “khó đoán” về thời gian vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc của “hoạ mi”. Cô đã mất khá lâu mới hoàn tất, nói về điều này cô đã chia sẻ chân thành rằng: “Tâm không phải là một nhạc sĩ chuyên nghiệp, Tâm chỉ có thể viết nhạc được khi nào thấy thật sự thích và có hứng thú, chính vì thế mà việc viết được một bài hát hôm nay và rồi để viết tiếp bài hát thứ hai là khi nào thì chính Tâm cũng không thể xác định được thời gian.”

Hơn 10 năm bước vào showbiz, Mỹ Tâm vẫn luôn là cái tên hàng đầu của Vpop

Cô không chỉ được đánh giá cao về giọng hát, khả năng sáng tác mà còn ở tấm lòng đầy nhân đạo

Theo nhiều nguồn tin có thể năm 2013 này Mỹ Tâm sẽ tổ chức liveshow dành cho người hâm mộ

Những sáng tác của Mỹ Tâm trước đây như: Dường Như Ta Đã, Nhớ, Nụ hôn bất ngờ, hay Tình yêu chưa nói…  luôn được khán giả yêu thích vì nó không quá phức tạp, âm nhạc của cô thiên về sự mộc mạc, cảm xúc tự nhiên và gần gũi.

Lần này với album “Tâm” cô vẫn trung thành với  phong cách nhạc Pop pha với chất Soul, 10 ca khúc mới nhất do Mỹ Tâm viết đã được nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc Cho Sung Jin cùng rất nhiều nhạc sĩ khác hoà âm phối khí. Album sẽ được ra mắt vào những ngày trung tuần tháng 3 này.

Khán giả hâm mộ cô cũng đang rất mong ngóng cô sớm "yên bề gia thất" nhưng "họa mi tóc nâu" vẫn im lặng

Vẻ đẹp đầy cuốn hút của nữ ca sỹ

Album sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 3 tới

Album của Mỹ Tâm là sản phẩm được mong chờ nhất đầu năm 2013 của Vpop

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm