Hoa khôi Nam Em ngọt ngào trẻ trung trở lại showbiz sau thời gian yên ắng

Nam Em khoe vẻ đẹp ngọt ngào và trẻ trung sau thời gian ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Trở về sau cuộc thi Miss Earth 2016 với thành tích lọt vào Top 8, Nam Em sau đó khá đắt show phim ảnh và sự kiện. Người đẹp nhận lời tham gia bộ phim dài 1100 tập Hồ sơ lửa và phim điện ảnh Lô tô. Tuy nhiên, sau đó một thời gian, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long lại hầu như vắng bóng. Cô hoàn toàn không tham gia các sự kiện và cũng ít chia sẻ trên trang cá nhân.

Thời gian vừa qua, Nam Em muốn dành thời gian cho các kế hoạch riêng của bản thân. Cô mong muốn mỗi lần xuất hiện của mình đều phải gây ấn tượng với khán giả.

Mới đây, Nam Em gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện với vẻ đẹp ngọt ngào. Cô tâm sự sau thời gian im ắng thì đây là lúc quay trở lại và "lợi hại hơn xưa".

Người đẹp The Face Tường Linh thân thiết bên Hoa khôi Nam Em.

Thời gian qua, dù không xuất hiện trong showbiz nhưng Nam Em vẫn theo dõi các hoạt động và  ủng hộ Tường Linh tham gia The Face.

Người đẹp Diệu Linh đến chúc mừng Nam Em.

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cho biết, sắp tới cô vẫn dành tình yêu cho phim ảnh và sẽ nhận lời nếu có vai diễn phù hợp.

Mới đây, Nam Em cũng chính thức nhận lời làm giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Nhiệm vụ của cô là tìm kiếm những người đẹp Việt phù hợp với tiêu chí cuộc thi để đào tạo và đưa đi thi thế giới.

Song song đó, Nam Em vẫn muốn thử sức ở lĩnh vực ca hát.

Xem thêm clip Nam Em hát ca khúc "Tội cho cô gái đó":

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc