Nàng dâu Minh Vân nhõng nhẽo đòi mẹ chồng mua xe

Ngày 07/06/2017 14:00 PM (GMT+7)

Gần đây, cư dân mạng chia sẻ cho nhau đoạn video tiết lộ cái kết trong mơ cho hai mẹ con Vân – Phương trong “Sống chung với mẹ chồng”. Tính nết của hai mẹ con đổi ngược hoàn toàn.

Trong những tập mới nhất của “Sống chung với mẹ chồng”, gia đình ở quê biết mối quan hệ căng thẳng của hai vợ chồng Vân nhưng ba Vân vẫn cố chấp không muốn con gái ly hôn. Trong khi dì ruột ủng hộ quyết định của cháu gái. 

Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu đã đến mức không thể cứu vãn khi bà Phương cho rằng gia đình bà vô phước mới có con dâu như Vân. Còn Vân thì cũng cho rằng kể từ khi bà vứt tiền xuống đất thì cô coi hôn nhân đã kết thúc. Ba mẹ Vân ở quê biết việc này, trong khi mẹ ruột xót con gái bị đánh bầm mắt, ba cô vẫn cho rằng do Vân cứng đầu, không biết quý trọng nhà chồng giàu có. Dì Tú của Vân nói thẳng gia đình bà Phương giàu mà bần tiện, bà ủng hộ quyết định ly hôn của Vân.

Mọi chuyện đang trong cảnh “nước sôi lửa bỏng” thì cư dân mạng lại chia sẻ cho nhau những cảnh quay tiết lộ đoạn kết trong mơ cho hai mẹ con Vân – Phương. Tính nết của hai mẹ con đổi ngược hoàn toàn. Bà Phương thì nhẫn nhịn, chịu khó. Vân trở thành cô con khó chiều, ăn gì cũng chê. Mua xe thì kén chọn vô cùng. Xem sự thay đổi của hai mẹ con tại đây nhé!

nang dau minh van nhong nheo doi me chong mua xe - 1

Bà Vân nấu đồ ăn sáng xong phải bưng lên tận nơi mà cô nàng còn chê ỏng chê eo

nang dau minh van nhong nheo doi me chong mua xe - 2

Mua xe thì chọn mãi cô mới ưng chiếc Acruzo có kiểu dáng thanh lịch, mặt nạ trước cách điệu hình chữ V thời trang

nang dau minh van nhong nheo doi me chong mua xe - 3

Thiết kế cốp rộng rãi, thoải mái cho nhu cầu mang nhiều đồ của phụ nữ

Thực ra, đây là cái kết được xây dựng lên dựa trên giả thiết Vân là con gái ruột của bà Phương mà thôi. Còn trên phim thì Vân vẫn chưa tìm ra cách “sống chung với mẹ chồng”.  

(Theo Khám phá).