Nathan Lee bùng nổ với hàng ngàn vũ công trên sân khấu

Ngày 02/12/2016 18:03 PM (GMT+7)

Nathan Lee gây chú ý khi tham gia trình diễn mở màn đêm khai mạc lễ hội TPHCM- Phát triển và hội nhập tối qua 1/12.

Tối qua, Nathan Lee gây chú ý khi tham gia chương trình  lễ hội TPHCM- Phát triển và hội nhập. Là người hát đầu tiên trong đêm nhạc, Nathan Lee đã khiến khán giả ''đứng ngồi không yên'' với phần trình diễn hết sức ấn tượng của mình. Trong trang phục hàng hiệu trẻ trung và bảnh bao, nam ca sĩ điển trai thu hút mọi ánh nhìn.

Vừa cho ra mắt ca khúc mới với tựa đề Mùa mưa ở lại, Nathan Lee đã ''gây bão'' với hơn 3 triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến chỉ sau một tuần online.

Nathan Lee bùng nổ với hàng ngàn vũ công trên sân khấu - 2

Tối qua, nam ca sĩ tiếp tục khoe chất giọng đẹp cùng khả năng hát tiếng Anh ''đỉnh'' khi thể hiện xuất sắc ca khúc chủ đề của lễ hội năm nay.

Nathan Lee bùng nổ với hàng ngàn vũ công trên sân khấu - 3

Sự xuất hiện của Nathan Lee làm nóng toàn bộ sân khấu. Anh cũng được hàng ngàn vũ công trong và ngoài nước minh hoạ cho phần biểu diễn của mình.

Nathan Lee bùng nổ với hàng ngàn vũ công trên sân khấu - 4

Nathan Lee cho biết, tuy là người gốc Hà Nội nhưng TPHCM lại là nơi anh chọn để sinh sống và lập nghiệp sau quá trình sống nhiều năm ở Mỹ và Pháp, vì rất gắn bó với mảnh đất này nên anh thật sự hào hứng khi được mời tham gia chương trình.

Nathan Lee bùng nổ với hàng ngàn vũ công trên sân khấu - 5

Nam ca sĩ vui khi cảm nhận được TPHCM ngày càng phát triển về mọi mặt và mong muốn gắn bó với nơi này nhiều hơn nữa. Rất nhiều khán giả cùng quan khách quốc tế đã dành cho Nathan Lee nhiều lời khen ngợi cho phần trình diễn mở màn đặc sắc của anh.

Nathan Lee bùng nổ với hàng ngàn vũ công trên sân khấu - 6

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc