Nathan Lee hẹn hò Thu Minh, Mỹ Lệ đầu năm

Ngày 07/02/2014 09:57 AM (GMT+7)

''Ông hoàng Opera'' vui vẻ bên đàn chị Diva và ''Mỹ nhân ngư'' những ngày đầu năm mới.

Với Nathan Lee, Tết là một ngày bình thường như bao ngày vì gia đình anh ở xa nên hầu như nam ca sĩ đều ăn Tết một mình, đi chơi cùng những người bạn thân thiết. Về Việt Nam khá lâu nhưng gắn bó nhất với Nathan Lee đến tận bây giờ là 2 “bà chị” Thu Minh, Mỹ Lệ, trong những ngày Tết cổ truyền, anh thường song hành cùng 2 đàn chị này.

Nathan Lee và Thu Minh, Mỹ Lệ

Mùng 5 Tết vừa qua, cậu em lém lỉnh Nathan Lee đã dụ bằng được 2 bà chị “bỏ bê chồng con” ra công viên ngay trung tâm thành phố hưởng thụ không khí bình yên. Dù không hào hứng với Tết vì không ở bên gia đình, nhưng Nathan Lee rất thích “những ngày Sài Gòn không ồn ào, tấp nập” và được cười đùa, trò chuyện thoải mái với 2 người chị đáng quý của anh.

Cả ba là những người bạn thân từ lâu

Tình bạn thân thiết của ba giọng ca ''khủng'' của làng nhạc Việt khiến nhiều người phải ganh tỵ . Nathan Lee và Thu Minh, Mỹ Lệ gắn bó với nhau hơn 10 năm nay, họ đồng hành cùng nhau trên cả sân khấu cũng như ngoài đời thường, luôn dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào và chân thành nhất .

“Với Thu Minh, Mỹ Lệ tôi luôn có một cảm giác an toàn và thoải mái vì 2 chị rất hiểu tôi, chúng tôi như một gia đình, luôn yêu thương nhau vô điều kiện , trong mọi hoàn cảnh. Khi tôi điên đầu với cuộc thi Chinh phục đỉnh cao, gặp áp lực đến phát bệnh thì 2 người luôn ở bên tôi và cho tôi những lời khuyên rất hữu ích. Với tôi Tết là một ngày bình dị khi “hẹn hò” cùng hai bà chị dạo phố, nói đủ thứ chuyện trên đời, như vậy là đủ” – Nathan Lee chia sẻ.

Nhân ngày Tết, cả ba có chuyến hẹn hò thú vị

Theo G.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee