Nathan Lee nhí nhảnh "hẹn hò" MC Phương Mai

Ngày 30/11/2015 14:20 PM (GMT+7)

Cặp đôi tranh thủ dành thời gian chuyện trò với nhau khi cùng quay một talkshow hôm cuối tuần.

Hôm qua (29/11), nam ca sĩ Nathan Lee và Phương Mai cùng có mặt tại một talkshow. Cả hai cũng tranh thủ hẹn hò nhau và có những khoảnh khắc rất thân mật. Hai người đã thân thiết với nhau nhiều năm, ngay từ khi Phương Mai mới "chân ướt chân ráo" vào TP.HCM lập nghiệp. Cặp đôi thường xuyên song hành từ sân khấu đến ngoài đời.

Nathan Lee đang là ca sĩ đắt show, anh xây dựng hình ảnh sang trọng và khả năng hát tiếng nước ngoài tốt. Trong khi đó, Phương Mai là một trong những nữ MC song ngữ đang được săn đón ở thời điểm hiện tại.

Nathan Lee nhí nhảnh quot;hẹn hòquot; MC Phương Mai - 3

Đều là những nghệ sĩ ''tham công tiếc việc'', cả hai nghệ sĩ đều không ngần ngại ''lao đầu vào công việc'' kể cả ngày chủ nhật.

Cặp đôi không ngừng pha trò khiến không khí của buổi quay rộn ràng, tươi vui và đầy ắp tiếng cười.

Trước đó, "Ông hoàng Opera" có mặt đúng giờ quay, anh méo mặt khi phải ngồi chờ ''người yêu tin đồn'' gần 2 tiếng đồng hồ vì máy bay của Phương Mai bị trễ.

Nathan Lee nhí nhảnh quot;hẹn hòquot; MC Phương Mai - 8

Anh chàng xuất hiện với vẻ trẻ trung, thư sinh cùng sơ mi và jeans nam tính.

Nathan Lee nhí nhảnh quot;hẹn hòquot; MC Phương Mai - 10

Nathan Lee cho biết, anh luôn tin tưởng và tự hào về sự thành công của Phương Mai. Nam ca sĩ cũng hy vọng, khả năng diễn xuất cũng như dẫn chương trình của cô sẽ ngày càng được hoàn thiện và toả sáng hơn nữa. 

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee