Nếu bạn đang "ế" dịp Giáng sinh, hãy học theo MC Trương Quốc Bảo

Ngày 23/12/2016 18:30 PM (GMT+7)

Trương Quốc Bảo, Phương Anh Idol, diễn viên Hạ Anh cùng nhau chụp một bộ ảnh, gợi ý cách “sống chung với ế” cho các bạn trẻ mùa Giáng sinh,

Ca sĩ - MC Trương Quốc Bảo vừa “rủ rê” diễn viên Hạ Anh và Phương Anh Idol chụp một bộ ảnh nhân dịp ra mắt MV ca khúc mới nhất với chủ đề “sống chung với ế” mùa Giáng Sinh.

 Anh cho biết: “Bảo thấy trên facebook mình, rằng càng về cuối năm, các bạn trẻ càng than thở dữ dội về việc không có “gấu” đi chơi ngày Noel, trong khi thực ra ngày này là để đoàn tụ, quây quần bên gia đình, bạn bè. Chính vì thế, Bảo muốn làm một đoạn music vlog hài hước để giúp những người trẻ cô đơn có thêm “động lực” để “sống chung với ế” ngày lễ Giáng sinh”. Đồng thời đây như là món quà nhỏ mà Trương Quốc Bảo gửi tặng cho khan giả.

     neu ban dang "e" dip giang sinh, hay hoc theo mc truong quoc bao - 1

    neu ban dang "e" dip giang sinh, hay hoc theo mc truong quoc bao - 2

“Noel ế” là một ca khúc nhạc ngoại, Trương Quốc Bảo viết lời rap, với nội dung nói về cách vượt qua nỗi cô đơn của những người trẻ trong ngày lễ cuối năm.

Chàng MC điển trai cũng cho biết, anh nảy ra ý tưởng chụp bộ ảnh dịp Christmas cùng diễn viên Hạ Anh và ca sĩ Phương Anh Idol khi cùng nhau tham gia một gameshow truyền hình và trở nên thân thiết hơn vì cả ba cùng chung nỗi niềm “ế chỏng ế chơ” mùa Giáng Sinh. 

     neu ban dang "e" dip giang sinh, hay hoc theo mc truong quoc bao - 3

     neu ban dang "e" dip giang sinh, hay hoc theo mc truong quoc bao - 4

     neu ban dang "e" dip giang sinh, hay hoc theo mc truong quoc bao - 5

Cả ba đã dành nhiều thời gian đi chơi cùng nhau, tâm sự, và thấy rằng “ế” không còn là vấn đề nghiêm trọng nếu bên cạnh họ có những thành viên gia đình và bạn bè thân thiết.

Trong bộ ảnh này, Quốc Bảo - Hạ Anh - Phương Anh diện những trang phục mùa Noel ấm áp, ghi lại những khoảnh khắc vui đùa bên nhau. Cả ba đều tỏ ra rất hạnh phúc trong mùa lễ Giáng Sinh dù chưa ai có người yêu . Qua bộ ảnh, Trương Quốc Bảo muốn gửi đến các khán giả thông điệp: “Có Gấu hay không không quan trọng, chỉ cần Noel vui là được rồi”.

   neu ban dang "e" dip giang sinh, hay hoc theo mc truong quoc bao - 6

   neu ban dang "e" dip giang sinh, hay hoc theo mc truong quoc bao - 7 

  neu ban dang "e" dip giang sinh, hay hoc theo mc truong quoc bao - 8

Trong bộ ảnh này, Quốc Bảo - Hạ Anh - Phương Anh diện những trang phục mùa Noel ấm áp, ghi lại những khoảnh khắc vui đùa bên nhau.

neu ban dang "e" dip giang sinh, hay hoc theo mc truong quoc bao - 5

Trong năm mới 2017, Trương Quốc Bảo cũng có dự định cho ra mắt một album theo dòng nhạc Pop Ballad do Bảo sáng tác cùng một MV đã được ấp ủ từ khá lâu và được đầu tư khá nhiều chi phí.

Cùng xem MV Ế Còn Chống Chế:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ