Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn

Ngày 13/01/2016 19:22 PM (GMT+7)

Bubu là con gái thứ 2 của Giả Tịnh Văn nhưng là con đầu lòng của nam diễn viên Tu Kiệt Khải.

Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn

Mới đây, tên trang cá nhân, Giả Tịnh Văn vừa đăng tải hình ảnh con gái yêu thứ 2 - cô bé Bubu. Trong ảnh, bé Bubu dược mẹ làm mặt xấu tức giận trông rất đáng yêu. Bức ảnh nhận được khá nhiều bình luận từ phía fan vì vẻ ngoài dễ thương của cô bé. Dễ dàng có thể nhận ra, cô con gái thứ 2 của Giả Tịnh Văn có khá nhiều nét giống mẹ đặc biệt là đôi mắt tròn xoe.

Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn - 1

Hình ảnh làm mặt xấu siêu đáng yêu của bé Bubu nhà Giả Tịnh Văn.

Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn - 2

Bubu theo mẹ đến chỗ làm.

Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn - 3

Fan yêu thích khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu và đôi mắt tròn xoe ngơ ngác của bé Bubu

Trước đó, Giả Tịnh Văn từng khoe một số hình ảnh khác của con gái yêu khi cùng mẹ đi làm. Cô bé nằm ngoan ngoãn trong vòng tay mẹ và chỉ ngước đôi mắt tròn xoe nhìn mọi thứ xung quanh. Ngoài lời khen ngợi dành cho bé Bubu, Giả Tịnh Văn cũng nhận được một số lời khen ngợi khi lấy lại vóc dáng thon gọn như thời con gái dù mới sinh con cách đây không lâu.

Bubu là con gái thứ 2 của Giả Tịnh Văn nhưng là con đầu lòng của nam diễn viên Tu Kiệt Khải. Trước đó, Giả Tịnh Văn từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Tôn Chí Hào. Cặp đôi có chung một cô con gái.

Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn - 4

Gia đình nhỏ của Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải.

Bài liên quan: Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn

Sau khi chia tay với cuộc hôn nhân đầu, Giả Tịnh Văn từng gặp khá nhiều khó khăn và đau khổ vì gia đình nhà chồng cũ. Tuy nhiên, hiện tại, cô bằng lòng với cuộc sống bình yên bên Tu Kiệt Khải. Mặc dù cặp đôi lệch tuổi nhau và từng vấp phải một số lời đồn nhưng những gì mà Tu Kiệt Khải làm cho mẹ con Giả Tịnh Văn luôn khiến cô cảm động. Cặp đôi bất chấp tất cả để sống hạnh phúc bên nhau.

Nhóc Zia được Marian và Dingdong "ra mắt" bạn bè

Vừa chính thức chào đời được hơn 1 tháng tuổi nhưng nhóc Zia được bố mẹ thường xuyên đưa đi chơi. Mới đây nhất, cô bé đáng yêu này được Marian và Dingdong "ra mắt" bạn bè vào cuối tuần vừa rồi. Được biết, cô bé luôn mỉm cười rất đáng yêu khi được mọi người hỏi chuyện. Bạn bè của Marian cho rằng Zia rất hay cười giống mẹ.

Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn - 5

Marian và Dingdong đưa con gái đi chơi cùng bạn bè cuối tuần vừa rồi.

Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn - 6

Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn - 7

Bé Zia được bạn bè của bố mẹ dành khá nhiều lời khen vì sự đáng yêu.

Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn - 8

Marian và Dingdong thường xuyên đưa con gái đi chơi dù cô bé mới được hơn 1 tháng tuổi.

Sau khi sinh con, Marian chưa chính thức quay trở lại làng giải trí. Cô và chồng gần như nghỉ hẳn tại nhà để chăm sóc con gái yêu. Mặc dù lần đầu làm bố nhưng Dingdong Dantes lại chăm con rất khéo. Anh thường giúp vợ một số việc vặt mỗi khi có thời gian rảnh.

Ngắm vẻ siêu đáng yêu của con gái Giả Tịnh Văn - 9

Dingdong Dantes dành nhiều thời gian cho vợ con sau khi chính thức lên chức bố.

Hiện tại, gia đình Marian Rivera và Dingdong Dantes đang là một trong những gia đình nổi tiếng bậc nhất Philippines. Cô bé con nhà cặp đôi còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông. Truyền thông Việt Nam thường xuyên đăng tải các bức ảnh và bài viết mới nhất về bé Zia.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giả Tịnh Văn