Marian Rivera thích thú khi truyền thông Việt yêu mến con gái

Ngày 08/12/2015 09:30 AM (GMT+7)

Con gái của Marian và Dingdong đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Marian Rivera thích thú khi truyền thông Việt yêu mến con gái

Mới đây, trên trang Instagram của vợ chồng Marian Rivera và DingDong Dantes đã chia sẻ hình ahr chụp trên các trang báo mạng Việt Nam thông tin về con gái nhỏ Maria Letizia Dantes. Bức ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các fan Việt vốn yêu mến gia đình của Mỹ nhân đẹp nhất Philippines.

Cùng với bức ảnh, Marian và Dingdong viết: "Công chúa nhỏ của chúng tôi xuất hiện trên khá nhiều tiêu đề các báo Việt Nam. Fan Việt cũng say mê vẻ đáng yêu của nhóc Zia rồi!".

Marian Rivera thích thú khi truyền thông Việt yêu mến con gái - 1

Vợ chồng Marian Rivera thích thú khi báo chí Việt Nam cũng mê đắm vẻ xinh xắn của con gái.

Trước đó, Marian Rivera và Dingdong Dantes cũng chia sẻ những đoạn video về cả gia đình trên một chương trình truyền hình. Hình ảnh ông bố nổi tiếng trìu mến nhìn con gái yêu đang ngủ trong vòng tay khiến fan thích thú. Các fan dành nhiều bình luận khen ngợi vẻ ngoài bụ bẫm của nhóc Zia với những nét đẹp giống cả bố và mẹ.

Xem lại hình ảnh của Dingdong và con gái:

Marian Rivera thích thú khi truyền thông Việt yêu mến con gái - 2

Hình ảnh gia đình nhỏ của Mỹ nhân đẹp nhất Philippines trên truyền hình.

Marian Rivera thích thú khi truyền thông Việt yêu mến con gái - 3

Marian Rivera thích thú khi truyền thông Việt yêu mến con gái - 4

Vẻ kháu khỉnh đáng yêu của nhóc Maria Letizia Dantes.

Marian Rivera chính thức lâm bồn vào ngày 23/11 vừa rồi. Ngay sau khi bức ảnh đầu tiên của con gái của Mỹ nhân đẹp nhất Philippines được chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm của fan. Thậm chí nhiều bức ảnh so sánh vẻ đáng yêu của nhóc Maria Letizia Dantes với bố mẹ.

Hồ Hạnh Nhi đã gửi thiệp cưới cho Huỳnh Tông Trạch

Chính thức lên xe hoa vào ngày 28/12, mới đây, Hồ Hạnh Nhi cho biết cô đang tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời. Hầu hết các thiệp mời đã được gửi tới bạn bè thân thiết của nữ diễn viên trong làng giải trí, trong số đó không thể không nhắc tới cái tên của tình cũ Huỳnh Tông Trạch.

Trước đó, Huỳnh Tông Trạch cũng chia sẻ anh sẽ tới đám cưới của bạn gái cũ nếu được mời. Thậm chí nam diễn viên cũng đã chuẩn bị quà cưới bí mật cho Hồ Hạnh Nhi.

Marian Rivera thích thú khi truyền thông Việt yêu mến con gái - 7

Hồ Hạnh Nhi đã chuẩn bị thiệp mời và gửi tới Huỳnh Tông Trạch.

Marian Rivera thích thú khi truyền thông Việt yêu mến con gái - 8

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch từng có 8 năm bên nhau.

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch từng có 8 năm bên nhau. Sau khi chia tay, cặp đôi vẫn coi nhau là bạn bè. Khi biết vợ sắp cưới gửi thiệp tới mời tình cũ, Philip Lee cũng không hề tỏ vẻ ghen tuông hay phản đối.

Cách đây không lâu, có khá nhiều tin đồn không hay về Philip Lee nhưng đáp trả những tin đồn này Hồ Hạnh Nhi đều lên tiếng khẳng định tin tưởng bạn trai. Cô không quan tâm tới những lời dị nghị và những thông tin không hay về Philip Lee.

Marian Rivera thích thú khi truyền thông Việt yêu mến con gái - 9

Hồ Hạnh Nhi tin tưởng chồng sắp cưới Philip Lee.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Insta, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Marian Rivera