Ngân Khánh bất ngờ cho Kiều Oanh "ăn" 7 cái tát

Ngày 05/05/2015 10:47 AM (GMT+7)

Nữ danh hài Kiều Oanh lần đầu "ăn tát" nhiều nhất trong nghề là khi đóng phim "Ma Da" với Ngân Khánh.

Trong lúc bộ phim điện ảnh Ma Dai vẫn đang có sức hút đối với khán giả tại các rạp, nhà sản xuất đã tiếp tục tung ra một trong số những cảnh quay được ấn tượng nhất của bộ phim và được khán giả yêu thích.

Ngân Khánh bất ngờ cho Kiều Oanh quot;ănquot; 7 cái tát - 1

Ở cảnh quay này, Kiều Oanh trong vai trợ lý Mai cùng Ngân Khánh tham gia buổi tiệc sinh nhật của chàng thiếu gia bạn trai Ngân Khánh do Hà Việt Dũng thủ vai. Trong khi Kiều Oanh đang mải mê cổ vũ Ngân Khánh hát chúc mừng sinh nhật Hà Việt Dũng thì chàng "ma dai" Thố (Đức Thịnh) bất ngờ xuất hiện phía sau cô. Điều đặc biệt là chỉ có mình Ngân Khánh mới thấy được chàng Ma Dai, không ai nhìn thấy sự hiện diện của anh ta.

Ngân Khánh bất ngờ cho Kiều Oanh quot;ănquot; 7 cái tát - 2

Sự xuất hiện và trêu chọc của chàng Thố khiến Lam (Ngân Khánh) bực bội và khó chịu. Cô bước xuống sân khấu chỉ thẳng mặt vào chàng "ma dai" đứng phía sau Kiều Oanh. Trong khi đó, Kiều Oanh ngơ ngác không hiểu chuyện gì mà cô chủ nhỏ hằn học với mình.

Ngân Khánh bất ngờ cho Kiều Oanh quot;ănquot; 7 cái tát - 3

Trước những hành động cùng lời nói khiêu khích của "ma dai", Ngân Khánh giơ tay tát nhưng cú tát trời giáng này lại được Kiều Oanh hứng trọn chứ không phải Đức Thịnh.

Ngân Khánh bất ngờ cho Kiều Oanh quot;ănquot; 7 cái tát - 4

Để hoàn thành cảnh quay này một cách chân thật, Kiều Oanh đã phải "hứng trọn" 7 cái tát của Ngân Khánh. Nữ danh hài cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô bị tát nhiều mà lại... vui như vậy.

Ngân Khánh bất ngờ cho Kiều Oanh quot;ănquot; 7 cái tát - 5

Trong phim, Kiều Oanh vào vai Mai – nhân vật luôn xuất hiện cùng Ngân Khánh và giải quyết mọi hậu quả do bạn mình để lại. Và ở ngoài trường quay, Kiều Oanh lại cũng là một "gia sư" của Ngân Khánh trong các cảnh quay hài hước. Những lúc nghỉ ngơi, Ngân Khánh luôn tranh thủ thời gian để nhờ đàn chị giúp đỡ.

Ngân Khánh bất ngờ cho Kiều Oanh quot;ănquot; 7 cái tát - 6

Trước đó, Ngân Khánh cũng có màn biểu diễn trên sân khấu để chúc mừng sinh nhật bạn trai. Nàng Lam diện trang phục nổi bật khoe giọng hát ngọt ngào được nhiều khách mời tán thưởng.

Ngân Khánh bất ngờ cho Kiều Oanh quot;ănquot; 7 cái tát - 7

Nhưng ngay sau đó, sự xuất hiện của "Ma dai" Thố khiến cô bực bội và quăng nguyên ổ bánh kem vào mặt Thố.

Ngân Khánh bất ngờ cho Kiều Oanh quot;ănquot; 7 cái tát - 8

Lúc này, Thố đang đứng sau lưng Hà Việt Dũng nên anh chàng thiếu gia này hứng trọn nguyên ổ bánh kem vào mặt. Đây là một cảnh quay khó của Ngân Khánh vì cô phải vừa hát, vừa ném bánh kem. Vì vậy, ngay ở lần đầu tiên, Ngân Khánh đã ném trúng vào một diễn viên quần chúng và phải rối rít xin lỗi.

Ngân Khánh bất ngờ cho Kiều Oanh quot;ănquot; 7 cái tát - 9

Ngay sau khi "ăn trọn" chiếc bánh kem, Hà Việt Dũng tiếp tục bị một cú tát nảy lửa từ phía Ngân Khánh. Đây được xem là cảnh quay "đau thương" nhiều kỷ niệm của Hà Việt Dũng trong phim.

Ngân Khánh bất ngờ cho Kiều Oanh quot;ănquot; 7 cái tát - 10

"Ma Dai" công chiếu từ ngày 28/4 và sau 4 ngày ra rạp, bộ phim đã gây bất ngờ khi thu về 14 tỷ đồng cùng nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Hiện tại, bộ phim đang tiếp tục được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngân Khánh