Ngân Khánh: Mệt mỏi với nhan sắc

Ngày 30/03/2014 00:10 AM (GMT+7)

Đối với Ngân Khánh, có những hiểu lầm mà không phải lúc nào cũng thanh minh được.

Ngân Khánh được công chúng biết đến trong bộ phim Gọi giấc mơ về của đạo diễn Xuân Cường, cùng với Huỳnh Đông và Minh Hằng. Ngoài những vai diễn trong phim, Ngân Khánh còn được khán thính giả yêu nhạc biết đến với vai trò ca sĩ. Dù con đường ca hát chưa đạt đến thành công như mong muốn nhưng cái tên Ngân Khánh vẫn được xếp vào hàng “sao” trong thị trường giải trí Việt. Sau cú sốc vướng vào chuyện thị phi, Ngân Khánh mạnh mẽ đứng lên giải oan cho mình và quyết tâm trở lại thị trường giải trí. Cô tạo dấu ấn bằng chính nỗ lực của bản thân với nhiều dự án đang ấp ủ. “Tôi luôn nỗ lực bằng cả cuộc sống của mình cho nghệ thuật, vì đó là con đường duy nhất để tôi và khán giả ở cạnh nhau” - Ngân Khánh bộc bạch.

Chiến thắng bằng quyết tâm cao

Chiến thắng ngôi vị quán quân tại chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 rồi trở thành người được chọn thay hoa hậu Diễm Hương đóng vai chính trong phim Mỹ nhân Sài thành, có lẽ vận may đang đến với Ngân Khánh. Tuy nhiên, Ngân Khánh cho rằng đó là một “hành trình” nỗ lực vượt qua chính bản thân cô chứ không hẳn chỉ là vận may.

Khi người đẹp này trở lại showbiz Việt, mở đầu bằng việc tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014, nhiều người tin rằng đó là cuộc “quyết đấu” sống còn của cái tên Ngân Khánh. Cô cũng không phủ nhận: “Đúng là cuộc đua sống còn của chính tôi, của cái tên Ngân Khánh. Nhưng không có cuộc thi đó, tôi vẫn phải thực hiện rất nhiều dự án khác của mình. Tôi nghĩ mình là người may mắn vì có một ê-kíp tốt để tính toán những hướng đi đúng. Tôi cũng may mắn vì có sức khỏe dẻo dai và cả sự quyết tâm cao”.

Ngân Khánh: Mệt mỏi với nhan sắc - 1

Diễn viên Ngân Khánh ngày càng hot trên mặt báo.

Ngân Khánh cho biết cô vừa nhận danh hiệu Nữ hoàng khiêu vũ của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014, chưa đầy 48 giờ lại phải lên xe đi thẳng về Gò Công (tỉnh Tiền Giang) để quay phim Mỹ nhân Sài Thành của đạo diễn Lê Cung Bắc. Đây là bộ phim mà người quản lý của Ngân Khánh nhận lời trước khi cô giành được vị trí  quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Đóng phim, Ngân Khánh là diễn viên rất xuất sắc nhưng làm ca sĩ, cô gặp khó khăn trong việc chinh phục công chúng. Tuy nhiên, Ngân Khánh vẫn xác định: “Ngay khi bước chân vào showbiz, tôi và ê-kíp của mình đã đưa ra chiến lược phát triển mình thành một nghệ sĩ đa năng. Chính vì vậy, chúng tôi vẫn trung thành với lối đi đó. Tôi biết những điểm mạnh và điểm yếu của mình nên làm gì cũng phải cố gắng gấp 10 lần người khác. Mọi người có thể đón chờ dự án âm nhạc của Ngân Khánh chuẩn bị ra mắt sẽ thấy bước đi đường dài mà tôi và ê-kíp của mình đang theo đuổi, rất thật và không ảo”.

Ngân Khánh cho biết hiện nay, cô vừa quay phim Mỹ nhân Sài thành vừa hoàn thành dự án âm nhạc của mình để kịp ra mắt công chúng vào đầu tháng 5-2014.

Mệt mỏi với nhan sắc

Ngân Khánh nhận ra lợi thế của mình là sắc đẹp, cô hiểu được rằng nó dễ khiến người khác phải chú ý và có cảm tình ngay giây phút ban đầu nhưng “giá trị sắc đẹp chỉ là nhất thời, giá trị bên trong của người đẹp mới là quan trọng”.

Ngân Khánh: Mệt mỏi với nhan sắc - 2
Ngân Khánh vướng nhiều tin đồn về nhan sắc.

Ngân Khánh cho biết cô cũng thấy mỏi mệt với nhan sắc vì đôi khi có những tin đồn từ trên trời rơi xuống, có những hiểu lầm mà không phải lúc nào cũng thanh minh được. Nghĩ về những ngày vướng chuyện thị phi vừa qua, Ngân Khánh cho rằng cô phải cảm ơn cả những điều tốt lẫn xấu. “Dù thế nào thì nó cũng cho mình những trải nghiệm để trưởng thành và chín chắn hơn” - Ngân Khánh tâm sự.

Ngân Khánh nói rằng cô rất khó khăn để vượt qua những chuyện thị phi nhưng những lúc như vậy, cô cảm nhận được giá trị sâu sắc của gia đình, của những người bạn thật sự. “Chính nghị lực cùng với niềm tin mãnh liệt về một tương lai tốt đẹp sẽ giúp mình mạnh mẽ để tiếp tục bước đi” - cô thổ lộ.

Theo Thùy Trang (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Ngân Khánh