Ngân Khánh, Thu Thủy ăn mừng chiến thắng

Ngày 25/03/2014 14:34 PM (GMT+7)

Hai "nữ hoàng khiêu vũ" rất thân thiết tại buổi tiệc và dập tan tin đồn ghét nhau trước đó.

Tối qua (24/3), hai quán quân của Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã tổ chức một bữa tiệc thân mật để cảm ơn những ai quan tâm và ủng hộ suốt thời gian qua. Ngân KhánhThu Thủy tỏ ra khá thân thiết, trước đó giữa hai mỹ nhân có những tin đồn "bằng mặt không bằng lòng", nhưng thực ra không phải vậy. Ngân Khánh chia sẻ rằng trong cuộc thi cô và Thu Thủy là đối thủ còn ngoài đời vẫn là những đồng nghiệp thân thiết.

Còn với Thu Thủy cô tâm sự thẳng thắn: "Không hề có chuyện chúng tôi ghét nhau, tôi từng chia sẻ, phụ nữ luôn yêu thương nhau vì họ hiểu nhau. Phụ nữ không còn mềm yếu mà mạnh mẽ hơn rất nhiều, đảm việc nhà và giỏi việc nước. Tôi nghĩ là Khánh có bản lĩnh cũng như là sự chịu đòn, sức dẻo dai không thua kém gì Thủy. Tôi cũng rất nể phục Ngân Khánh".

Hiện tại Ngân Khánh đang bắt đầu cho những dự án âm nhạc và phim ảnh mới, còn Thu Thủy cũng sẽ cho ra mắt "đứa con tinh thần" trong thời gian tới.

Ngân Khánh và Thu Thủy rạng ngời trong tiệc mừng chiến thắng.

Trong khi Thu Thủy diện váy dạ hội thì Ngân Khánh lại nhẹ nhàng với váy màu vàng chanh đúng xu hướng.

Hai quán quân của Bước nhảy hoàn vũ 2014 cùng nhau nâng ly chúc mừng, đây cũng là lần đầu cuộc thi có sự thay đổi đặc biệt này.

Trương Nam Thành mang hoa đến tặng Ngân Khánh.

Ngân Khánh và Kris, thí sinh nhỏ tuổi đã giúp cô một phần không nhỏ trong việc thi đấu suốt mùa giải.

"Nữ hoàng khiêu vũ" tiếp tục thăng hạng cho Ngân Khánh trong Vbiz, cô nhận được nhiều tình cảm của khán giả hơn sau cuộc thi.

Ngân Khánh và Thu Thủy rạng rỡ bên bạn nhảy Kris và Daniel. Sau hơn 3 tháng cùng luyện tập suốt ngày đêm, hai cặp đôi ngày càng thân thiết, gắn bó.

Hai quán quân chụp ảnh cùng "ông hoàng truyền thông Quang Minh" và êkíp thực hiện chương trình.

Ngân Khánh và biên đạo múa John Huy Trần.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngân Khánh