Nghệ sĩ Chí Trung "chết hụt" vì gặp tai nạn

Ngày 14/03/2015 08:19 AM (GMT+7)

Danh hài Chí Trung chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân sau khi gặp sự cố khi đang lưu thông trên đường.

Nhiều người hâm mộ rất lo lắng khi nghệ sĩ Chí Trung đăng tải hình ảnh cánh tay bị băng bó kèm theo lời chia sẻ: "Đang bon xe máy trên đường Đê La Thành bỗng bị kéo chúi lại! Cả một sợi dây thừng vắt vào đầu, mình vội né người, sợi dây tuột xuống tay lái và mắc vào không chịu rời ra.. "Chọn một dòng hay để nước trôi?" "Nước" ở đây là hung thần xe buýt đang đi ngay sau lưng và chờ mình ngã ra! Cố ghì để không ngã, và kết quả là thế này đây!

Nghệ sĩ Chí Trung quot;chết hụtquot; vì gặp tai nạn - 1

Nghệ sĩ Chí Trung gặp tai nạn khi đang lưu thông trên đường Đê La Thành.

Nghệ sĩ Chí Trung quot;chết hụtquot; vì gặp tai nạn - 2

Cung đường này có rất nhiều cửa hàng nội thất, một sợi dây thừng dùng để neo đồ gỗ đã vô tình vướng vào xe của Chí Trung.

Nếu không có sức khoẻ để chống lại sợi dây do mấy "bố" chở đồ nội thất tung ra để buộc chằng tủ đứng từ lề đường. Nếu không cưỡng lại do có sức khoẻ mặc dù sợi dây xiết cháy tay hơn 10m.. Chắc giờ này đã "hội ngộ" cùng Ông Bà "qua nải chuối" rồi..! Ngẫm thấy sự đời Sống chết - Vui buồn thật khó lường!"

Nghệ sĩ Chí Trung quot;chết hụtquot; vì gặp tai nạn - 3

Vì giữ thăng bằng cho xe để tránh xe bus đang lao tới, danh hài Chí Trung đã bị thương ở tay.

Nghệ sĩ Chí Trung quot;chết hụtquot; vì gặp tai nạn - 4

Anh đã được các bác sĩ băng bó cẩn thận.

Hiện tại nghệ sĩ Chí Trung đã được các bác sĩ băng bó, các vết thương không quá nghiêm trọng nên anh đã về nhà ngay. Nhiều bạn bè và người hâm mộ khuyên danh hài nên sắm ô tô để di chuyển cho an toàn.

Gần đây, các nghệ sĩ liên tục gặp nhiều "vận đen" khi tham gia giao thông. Mới đây, diễn viên, người mẫu Thân Thúy Hà cũng gặp tai nạn khi đang lái xe hơi trên đường Trần Cao Vân, hướng vòng xoay Hồ Con Rùa.

Nghệ sĩ Chí Trung quot;chết hụtquot; vì gặp tai nạn - 5

Hiện trường vụ tai nạn của Thân Thúy Hà.

Nghệ sĩ Chí Trung quot;chết hụtquot; vì gặp tai nạn - 6

Cô bị thương khi giằng co với người gây tai nạn.

Chiếc xe gắn máy do một nam thanh niên có dấu hiệu say xỉn điều khiển đã đâm vào phần sau xe của Thân Thúy Hà khiến đuôi xe bị móp, sau đó nam thanh niên này có ý định bỏ chạy nhưng bị giữ lại. Trong quá trình giằng co, Thân Thúy Hà bị chảy máu ở tay và phải vào cơ sở y tế gần đó để băng bó.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz