Vợ con Quyền Linh nhường ghế VIP cho Sơn Tùng M-TP

Ngày 13/03/2015 19:15 PM (GMT+7)

Vợ con của nam MC nổi tiếng đã phải đứng dậy và nhường ghế cho Sơn Tùng M-TP và đoàn phim "Chàng trai năm ấy".

Lễ trao giải Cánh Diều 2014 vừa khép lại vào tối ngày 12/3, ngay sau đó đã có không ít thông tin gây xôn xao về Sơn Tùng M-TP và đoàn phim "Chàng trai năm ấy".

Cụ thể, nhiều thông tin cho rằng đoàn phim "Chàng trai năm ấy" đến khá trễ lúc chương trình đã lên sóng nên BTC đã không sắp xếp được chỗ ngồi. Ekip vội vàng bỏ ra về khiến MC Quyền Linh vô cùng bối rối và đã gọi điện thoại mời cả đoàn phim quay lại và xếp ngồi ngay hàng ghế đầu, trước nhiều nghệ sỹ khác.

Về phía đạo diễn Quang Huy, anh cho biết rằng mọi việc là hiểu nhầm, anh chia sẻ: "Lúc chúng tôi vào thì không có chỗ ngồi nên đứng tạm ở phía sau. Nhưng vì chúng tôi đứng đó nên các fan nhốn nháo. Các bạn gọi Sơn Tùng, Ngô Kiến Huy, Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn... Tôi vì không muốn làm phiền buổi lễ nên bảo mọi người ra xe đợi, để tôi gọi điện thoại nhờ ban tổ chức sắp xếp chỗ rồi vào lại". 

Đoàn phim "Chàng trai năm ấy" đến khá trễ so với các khách mời khác.

Mới đây MC Quyền Linh cũng đã chính thức lên tiếng, anh nói: "Tối qua, khi đang điều hành chương trình, tôi có được mọi người báo rằng Sơn Tùng M-TP và đoàn làm phim “Chàng trai năm ấy” đi về vì không có ghế ngồi. Khi ra ngoài, anh đạo diễn Quang Huy (trưởng đoàn phim “Chàng trai năm ấy”) bảo tôi là đứng ngoài này vì ở trong hết ghế ngồi thôi chứ không về.

Ngay sau đó, tôi có vào điều động vợ con tôi và một số người bạn đang ngồi hàng ghế đầu bên tay trái ngồi lại vào những hàng ghế sau để nhường ghế cho Sơn Tùng M-TP và đoàn phim “Chàng trai năm ấy”. Lúc đó, cũng đã gần đến giờ Sơn Tùng M-TP lên sân khấu hát rồi. Khi tổ chức chương trình, tôi cũng đã sắp xếp chỗ ngồi ở vị trí khách mời cho cả đoàn, nhưng vì số lượng người đến đông quá, vị trí bị xáo trộn nên tôi cũng không kiểm soát được.

Mọi việc chỉ có vậy thôi chứ mọi người đừng hiểu lầm chuyện đi quá xa. Việc Sơn Tùng M-TP hát trong chương trình cũng nằm trong kịch bản ban đầu chứ không phải phát sinh vào phút chót…”.

Sơn Tùng M-TP và ekip của mình chỉ ra phía ngoài chờ để được sắp xếp chỗ ngồi chứ hoàn toàn không có việc bỏ về như tin đồn.

Sơn Tùng M-TP hiện tại đang là nam ca sỹ trẻ có lực lượng fan đông đảo, việc anh xuất hiện tại sự khiện sau khi khỏi ốm đã gây được sự chú ý rất lớn đối với cánh truyền thông và khán giả. Hiện tại giọng ca gốc Thái Bình đang luyện tập cùng các thành viên trong nhóm để chuẩn bị cho liveshow tới của The Remix.

Sơn Tùng M-TP tại sự kiện tối qua.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quyền Linh