Nghi án Bi Rain và Jang Geun Suk trốn thuế?

Ngày 15/07/2014 10:46 AM (GMT+7)

Thông tin hai mỹ nam Kbiz đang bị điều tra vì có hành vi trốn thuế gây xôn xao dư luận.

Ngày 14/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin 10 nghệ sĩ trong đó có Bi Rain và Jang Geun Suk đang bị điều tra vì có hành vi trốn thuế. Báo chí cho biết, để tránh bị phát hiện trao đổi nhiều tiền mặt từ các hoạt động ở nước ngoài, Bi Rain và Jang Geun Suk đã chuyển tiền vào nhiều tài khoản đứng tên người khác.

Nghi án Bi Rain và Jang Geun Suk trốn thuế? - 1

Đôi bạn thân Rain và Jang Geun Suk cùng bị nghi ngờ trốn thuế.

Bi Rain và Jang Geun Suk là hai mỹ nam có nhiều hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài. Jang Geun Suk chủ yếu hoạt động ở Nhật Bản trong khi đó Bi Rain hiện tại đang đóng phim tại Trung Quốc và cả ở Hollywood. Đời thường, hai mỹ nam còn là bạn thân của nhau nên tin đồn càng khiến nhiều người nghi ngờ là thật.

Tuy nhiên, chỉ sau khi báo chí đưa tin, công ty quản lí của Bi Rain và Jang Geun Suk đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận tin đồn nhảm nhí này. Công ty Cube của Bi Rain cho biết: “Chúng tôi khẳng định đó là những thông tin hoàn toàn không có thật. Chúng tôi nhận được những khoản tiền doanh thu qua tài khoản ngân hàng chính thức của Cube DC kèm theo hóa đơn minh bạch”. Đại diện của Bi Rain cũng đã hoàn thành các báo cáo lợi nhuận tại nước ngoài để nộp đến cơ quan thuế làm bằng chứng xác minh.

Nghi án Bi Rain và Jang Geun Suk trốn thuế? - 2

Cube khẳng định thông tin này hoàn toàn sai sự thật.

Đại diện công ty TreeJ Entertainment của Jang Geun Suk cũng thông báo trên tờ Star News: “Tin đồn đó là sai sự thật. Không hề có sự trốn thuế ở đây. Cần phải có sự kiểm tra rõ ràng và chúng tôi sẽ có những bằng chứng xác minh cụ thể”.

Nghi án Bi Rain và Jang Geun Suk trốn thuế? - 3

Đại diện Jang Geun Suk yêu cầu kiểm tra rõ ràng.

Trước đây, một số sao Hàn cũng dính vào bê bối trốn thuê như MC Kang Ho Dong, người đẹp Kim Ah Joong,… và bị dư luận chỉ trích gay gắt. Thậm chí MC Kang Ho Dong phải mất một thời gian dài mới có thể quay trở lại Showbiz.

Theo Lệ Rơi (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn