Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới

Ngày 23/11/2013 10:23 AM (GMT+7)

Cô nàng thường xuyên có những cử chỉ tình tứ với bạn đồng giới.

Trên trang cá nhân, Phương Trang - em gái Angela Phương Trinh thường xuyên khoe ảnh "tự sướng" rất thân mật hay đi ăn cùng "người yêu" trông rất nữ tính. Người này cũng chính là chủ nhân của nụ hôn đồng giới gây xôn xao với cô cách đây hơn 1 năm.

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 1
Em gái Angela Phương Trinh - Phương Trang mặc sexy đi ăn cùng với một người được cho là "bạn trai" của cô. Trong ảnh, Phương Trang ngồi sát bên người yêu. Cô cũng được khen ngày càng xinh xắn và gợi cảm.

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 2
Trên trang cá nhân, Phương Trang thường xuyên "pose" hình đi ăn và đi xem phim cùng người bạn này. Đây cũng chính là chủ nhân của nụ hôn đồng giới gây sốc trong quán bar với Phương Trang từ năm ngoái. Sau nụ hôn đó, Phương Trang giải thích rằng hành động bồng bột diễn ra trong khi cô say và giữa họ chỉ là bạn bè.

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 3
Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở những lời biện hộ đó. Cô và bạn đồng giới thường xuyên hẹn hò như một cặp tình nhân hơn một năm nay. Cả Phương Trang và Angela Phương Trinh đều cho rằng người này là con trai, tuy nhiên, rất nhiều bạn bè cho biết đó là con gái.

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 4
Cặp đôi cùng chung sở thích chụp hình mọi lúc mọi nơi mỗi khi hẹn hò. Dù được "ngụy trang" bằng kiểu tóc ngắn, quần áo con trai nhưng không khó nhận ra "người yêu" của Phương Trang có nhiều nét nữ tính vốn thuộc bản chất như nước da trắng mịn, gương mặt tròn hay sở thích đeo bông tai, kính áp tròng màu xanh mỗi khi đi chơi.

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 5
Phương Trang luôn rất điệu đà và nữ tính khi đi cùng "bạn trai". Thời gian này cô không đóng phim hay theo đuổi con đường ca hát mà tập trung kinh doanh mỹ phẩm trắng da cùng bạn trai.

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 6
Chuyện hẹn hò của Phương Trang với người bạn dính nghi án đồng giới cũng được mẹ và chị gái Angela Phương Trinh ủng hộ. Cặp đôi cũng thường đi ăn cùng gia đình Phương Trang vào những ngày cuối tuần hay dịp lễ.

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 7
Cũng như xu hướng của giới trẻ hiện nay, cặp đôi cũng thích "tự sướng" trong... toilet.

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 8
So với chị gái, nhan sắc và chiều cao của Phương Trang có phần khiêm tốn hơn, nhưng do biết cách chăm sóc và làm đẹp, cô gái 17 tuổi ngày càng xinh xắn hơn. Những hình ảnh của Phương Trang trong thời gian gần đây bị nghi ngờ nối gót chị gái phẫu thuật thẩm mỹ..

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 9
Từ cách trang điểm, ăn mặc hay sự thay đổi về số đo vòng một của Phương Trang cũng hoàn toàn khác trước. Dù được khen xinh đẹp hơn nhưng Phương Trang lại bị chê cứng và nụ cười gượng gạo hơn.

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 10

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 11
Phương Trang vả người yêu rất tình cảm, thân mật mỗi khi chụp hình.

Nghi án em gái Phương Trinh yêu bạn đồng giới - 12
Sau MV bị chê thảm họa, Phương Trang tạm ngưng ca hát để tập trung cho học hành và kinh doanh. Có nhiều nhận xét cho rằng, do bóng của Angela Phương Trinh quá lớn nên Phương Trang khó có thể vượt qua để theo đuổi con đường nghệ thuật dù theo đuổi từ nhỏ.

Theo Vy Nguyễn (Tri thức trực tuyến)
Nguồn:

Tin liên quan

Video chọn lọc