Nghi án Thu Minh đã có bầu tại châu Âu

Ngày 03/09/2013 06:13 AM (GMT+7)

Nhiều người nghi ngờ Thu Minh đang mang đứa con đầu lòng với chồng Tây.

Mới đây, loạt ảnh của Thu Minh nghỉ dưỡng tại Châu Âu trên trang cá nhân của chị và người em trai Nathan Lee đã khiến các fan đứng ngồi không yên. Trong tất cả các hình ảnh được chia sẻ, Thu Minh đều mặc váy dài rộng ở vòng eo, các bộ trang phục hằng ngày chị cũng mặc rất khỏe khoắn và đi giầy thể thao. Không ít người nghi ngờ chị đang mang thai đứa con đầu lòng với chồng Tây giầu có. 

Sau liveshow để đời vào tháng 8 vừa qua, Thu Minh đang có mặt tại Châu Âu để nghỉ ngơi và lên nhiều kế hoạch cá nhân. Liên lạc với Thu Minh thì chị cho biết không phủ nhận hay khẳng định thông tin gì. Giọng ca "Đường cong" giờ đây đang sống những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh chồng và người em trai thân thiết Nathan Lee. Thu Minh dự định sẽ ở Châu Âu một tháng nữa rồi sau đó mới trở về Việt Nam. 

Hiện tại, chị đang cùng chồng Tây và em trai thân thiết đang đi du lịch tại một số nước như Paris, Ý...

Hình ảnh dấy lên nghi án có bầu những tháng đầu tiên của nữ ca sĩ Thu Minh

Vẻ mặt hiện lên ánh hạnh phúc, người em trai ôm vòng hai của Thu Minh càng khiến mọi người nghi ngờ chị đang mang thai là có thật

Trong những hoạt động hằng ngày Thu Minh ăn mặc giản dị và rất thoải mái, những chiếc áo che được vòng 2 đều được chị ưa dùng, đặc biệt, chị thường đi giầy đế bằng

Hai tay của Thu Minh luôn được đặt trước bụng

Hiện tại Thu Minh đang có những ngày tháng hạnh phúc với chồng Tây 

Bên cạnh đó, những hình ảnh người em trai Nathan Lee chia sẻ lên trang cá nhân khi ở nhà của vợ chồng Thu Minh còn cho thấy chồng của Thu Minh sở hữu một khối tài sản đồ sộ rất đáng ngưỡng mộ. 

Thu Minh và Nathan Lee chụp ảnh khi đi tham quan ở Ý

Chiếc máy bay cá nhân được Nathan Lee chia sẻ là của chồng Thu Minh

Du thuyền triệu đô rất đẹp và sang trọng

Khu vườn rộng và đầy cây xanh của Thu Minh

Thu Minh chụp hình xì tin cùng Nathan Lee

Theo Oanh Yến (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh
Tin hay đừng bỏ lỡ