"Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng trở lại Việt Nam

Ngày 04/04/2014 11:35 AM (GMT+7)

Lục Tiểu Linh Đồng sẽ giao lưu, ký tặng sách khán giả sáng ngày 6/4 tại Hà Nội.

Hôm nay, nghệ sĩ Trung Quốc nổi tiếng với vai diễn Tôn Ngộ Không trong phim Tây Du Ký sẽ có chuyến thăm Việt Nam. Anh sẽ ở lại Việt Nam để tham gia các hoạt động từ nay đến 7/4.

quot;Ngộ Khôngquot; Lục Tiểu Linh Đồng trở lại Việt Nam - 1
Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng.

Chuyến thăm của ông nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức.

Lần đến Việt Nam lần thứ ba này, Lục Tiểu Linh Đồng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận bởi thông tin mà ông chia sẻ về nguyện vọng làm Đại sứ văn hóa du lịch Việt Nam ở Trung Quốc và nước ngoài.

quot;Ngộ Khôngquot; Lục Tiểu Linh Đồng trở lại Việt Nam - 2
Lục Tiểu Linh Đồng và dịch giả Lệ Chi trong chuyến thăm Việt Nam năm 2010.

Lục Tiểu Linh Đồng sẽ có buổi giao lưu và ký tặng sách cho độc giả Hà Nội tại nhà sách trên đường Xã Đàn vào sáng 6/4.

Sau đó, ông sẽ giao lưu chiều ngày 6/4 tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam với cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ và các ứng cử viên Đại sứ Du lịch Việt Nam 2014 như: Diễn viên điện ảnh Lan Phương, giảng viên Anh ngữ Đỗ Hồng Thuận và Hoa hậu ASEAN Lê Diệu Hân, người đẹp du lịch Huỳnh Thị Ngọc Hân…

quot;Ngộ Khôngquot; Lục Tiểu Linh Đồng trở lại Việt Nam - 3
Lục Tiểu Linh Đồng trong tạo hình của Tôn Ngộ Không.

Ngôi sao Lục Tiểu Linh Đồng tên thật là Chương Kim Lai, sinh ngày 12/4/1959 tại Thượng Hải. Thành công với vai Tôn Ngộ Không trong phim truyền hình 25 tập Tây Du Ký năm 1986 (nữ đạo diễn Dương Khiết) đã đem lại nhiều danh tiếng cho ông.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tây du ký