Ngọc Anh không thèm nhìn mặt Nathan Lee

Ngày 11/05/2014 09:26 AM (GMT+7)

Tuy quay chung một MV nhưng cả hai không nói với nhau lời nào.

Ca khúc Anh, em và đêm mưa là "đứa con chung" đầu tiên của Nathan Lee – Ngọc Anh sau cuộc thi Chinh phục đỉnh cao. Với những thành công có được, ‘’ông bà hoàng nhạc Opera’’ đã có sự kết hợp đầu tiên tạo được sự quan tâm, chú ý của công chúng. Đều sở hữu giọng ca ‘’khủng’’ nhưng hai ca sĩ không hề để yếu tố kỹ thuật làm ảnh hưởng đến cảm xúc của ca khúc, họ song ca ngọt ngào, ăn ý một cách rất nhẹ nhàng, tự nhiên.

Khi sản phẩm lần đầu kết hợp tạo được dấu ấn đầy bất ngờ, Nathan Lee và Ngọc Anh đã đầu tư ‘’hoành tráng’’ để thực hiện MV đẹp lung linh cho ca khúc này như một món quà gửi tặng đến các khán giả, những người đã luôn ủng hộ nhiệt tình cho họ tại Chinh phục đỉnh cao.

Một điều đặc biệt của của MV là xuyên suốt ca khúc cả hai ca sĩ không một lần nhìn mặt nhau. Khi thực hiện MV, thời tiết Sài Gòn vô cùng nắng nóng, cả hai vẫn phải thể hiện rằng mình đang ở một nơi rất lạnh lẽo để lột tả được sự cô đơn của từng nhân vật

Ngọc Anh diện đầm xanh đuôi cá quyến rũ kheo 3 vòng gợi cảm.

Ngọc Anh và Nathan Lee mỗi người một phương trời để diễn tả sự cô đơn.

"Bà mẹ một con" ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

Mỗi sản phẩm của Nathan Lee đều được anh đầu tư "khủng".

Tuy không phải là ca sĩ thường xuyên phủ sóng trên mặt báo nhưng mỗi lần xuất hiện, Nathan Lee đều tạo được dấu ấn riêng.

Anh cẩn thận xem lại những cảnh quay của MV.

Khi hoàn tất những cảnh quay, Ngọc Anh và Nathan Lee mới được gặp nhau.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay