Ngọc Diễm đẹp hút hồn sau khi công khai con gái

Ngày 11/08/2015 17:56 PM (GMT+7)

Hoa hậu Du lịch khoe vẻ đẹp mặn mà sau khi công khai con gái 5 tuổi xinh xắn.

Thời gian vừa qua, Ngọc Diễm thường xuất hiện với vai trò BTC của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nhờ tài dẫn chuyện duyên dáng, Ngọc Diễm nhận được nhiều lời mời dẫn chương trình. Sau 7 năm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008, Ngọc Diễm ngày càng xinh đẹp, gợi cảm. Ngoài ra, cô cũng được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt.

Mặc dù nổi tiếng và thành công nhưng Ngọc Diễm là người đẹp có cuộc sống giản dị và tình cảm. Đối với cô, con gái chính là nguồn động viên an ủi lớn và tình cảm gia đình là điều quý giá nhất. Mới đây, Ngọc Diễm đã chính thức công khai con gái với người hâm mộ. Cô cho biết mình không có ý định giấu con nhưng chưa tìm được thời gian thích hợp. Còn hiện tại, Hoa hậu Du lịch tự tin vào công việc và cuộc sống nên đây là lúc cô chia sẻ chuyện con cái.

Ngọc Diễm tâm sự chuyện lần đầu làm mẹ:

"24 tuổi tôi lần đầu sinh con. Từ một cô gái chưa bao giờ va vấp với cuộc đời, tôi trải qua một thời gian dài đầy đủ thăng trầm vui buồn. Đôi lúc, tôi tưởng mình bị mất niềm tin vào chính mình. Tôi bị áp lực, trong đó áp lực lớn nhất là sự hoài nghi về bản thân: liệu rằng tôi có đủ trải nghiệm, có đủ mạnh mẽ để bảo vệ con mình hay không? Giờ tôi thấy mình đã vượt qua được, trưởng thành hơn".

Ngọc Diễm và con gái đáng yêu.

Ngọc Diễm là một trong những Hoa hậu kín tiếng của showbiz Việt.

Chính vì thế, việc cô chia sẻ về con gái xinh xắn là điều khiến nhiều người bất ngờ.

Ở tuổi gần 30, Ngọc Diễm khiến nhiều người mê đắm bởi vẻ đẹp "gái một con".

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm
Tin hay đừng bỏ lỡ