Ngọc Duyên thùy mị, Lê Hà cá tính cùng "rủ nhau" sang Pháp

Ngày 26/11/2016 17:10 PM (GMT+7)

Trưa 25/11, “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên và người mẫu Lê Hà The Face đã cùng nhau lên đường sang Pháp.

"Nữ hoàng sắc đẹp" Ngọc Duyên và thí sinh The Face Lê Hà vô cùng thân thiết và nổi bật khi cùng có mặt ở sân bay. Trong khi Ngọc Duyên chọn bộ váy xanh nhạt xếp tầng của Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, thì “Mỹ nhân The Face” Lê Hà lại diện bộ trang phục “ngầu” hơn với quần da bóng, áo thun croptop và áo khoác ngoài đỏ rực. Sự xuất hiện của hai người đẹp tại sân bay cũng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngọc Duyên thùy mị, Lê Hà cá tính cùng quot;rủ nhauquot; sang Pháp - 1

Ngọc Duyên thùy mị, Lê Hà cá tính cùng quot;rủ nhauquot; sang Pháp - 2

Được biết, Ngọc Duyên và Lê Hà sẽ là hai mỹ nhân showbiz Việt vinh dự được mời sang xem show diễn Victoria’s  Secret 2016- Đây là một trong những show diễn về nội y hấp dẫn nhất hành tinh.

Ngọc Duyên thùy mị, Lê Hà cá tính cùng quot;rủ nhauquot; sang Pháp - 3

Cùng hoạt động trong giới showbiz và lĩnh vực người mẫu nên Ngọc Duyên và Lê Hà khá thân thiết. Cả hai sẽ cùng ở Pháp và có những hoạt động riêng biệt trước khi xuất hiện cùng nhau tại chương trình hoành tráng này.

Ngọc Duyên thùy mị, Lê Hà cá tính cùng quot;rủ nhauquot; sang Pháp - 4

Trong hành trang mang đến Pháp lần này, Ngọc Duyên đã chuẩn bị rất nhiều trang phục. Sau khi trở về từ cuộc thi nhan sắc, Ngọc Duyên khá đắt show

Ngọc Duyên thùy mị, Lê Hà cá tính cùng quot;rủ nhauquot; sang Pháp - 5

Còn Lê Hà cũng ngày càng gây sự chú ý khi bước ra từ cuộc thi The Face

Ngọc Duyên thùy mị, Lê Hà cá tính cùng quot;rủ nhauquot; sang Pháp - 6

Hiện cả hai người đẹp đã đến Paris, chia sẻ sau hành trình bay dài, Ngọc Duyên và Lê Hà đều cảm thấy thoải mái với khí hậu Paris và đang tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại đây.

Ngọc Duyên thùy mị, Lê Hà cá tính cùng quot;rủ nhauquot; sang Pháp - 7

Sau sự kiện này,  hoa hậu Ngọc Duyên sẽ về Việt Nam tham gia lịch trình ghi hình phim điện ảnh, cô vừa nhận vai chính cho bộ phim liêu trai ấn tượng. Còn Lê Hà cũng tất bật với nhiều sự án phía trước.

Ngọc Duyên thùy mị, Lê Hà cá tính cùng quot;rủ nhauquot; sang Pháp - 8

Được biết, Victoria’s Secret show 2016 sẽ là một trong những sự kiện giải trí được chờ đợi nhất năm nay. Show diễn quy tụ hơn 50 siêu mẫu hàng đầu thế giới bên cạnh đó là dàn ca sĩ biểu diễn rất hoành tráng, hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ. Sự kiện chính thức của chương trình sẽ diễn ra vào đêm 30/11 tới đây (giờ Paris, Pháp).

Ngọc Duyên thùy mị, Lê Hà cá tính cùng quot;rủ nhauquot; sang Pháp - 9

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Duyên