"Nữ hoàng sắc đẹp" Ngọc Duyên "lấn sân" làm MC, không phải vì lý do kinh tế

Hồng Trần - Ngày 13/06/2022 20:14 PM (GMT+7)

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 vừa có màn "biến hóa" trong vai trò MC, gây bất ngờ khi dẫn dắt tự tin, đầy lôi cuốn.

Cuối tuần qua, Ngọc Duyên làm MC cho một sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Cô trở thành điểm sáng trên sân khấu với đôi chân dài thẳng tắp khoe khéo qua chiếc đầm xẻ cao. Người đẹp quê Vũng Tàu được khen tinh tế khi chọn trang phục đen trơn giản dị, mái tóc bới cao gọn gàng, "tỏa sáng vừa đủ" ở sự kiện. Cô mang đến nhiều bất ngờ khi dẫn dắt chương trình tự tin, đầy lôi cuốn.

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên khoe đôi chân dài thẳng tắp với chiếc đầm xẻ cao.

"Nữ hoàng sắc đẹp" Ngọc Duyên khoe đôi chân dài thẳng tắp với chiếc đầm xẻ cao.

Cô được khen tinh tế, toả sáng vừa đủ tại sự kiện.

Cô được khen tinh tế, "toả sáng vừa đủ" tại sự kiện.

Ít người biết, Ngọc Duyên không chỉ là người đẹp đầy kinh nghiệm catwalk, từng "chinh chiến" trong nhiều cuộc thi sắc đẹp mà còn từng là MC cho đài HTV từ năm 2017. Yêu cái đẹp, ham học hỏi, Ngọc Duyên liên tục tìm kiếm và thử sức ở những công việc khác nhau. Người đẹp Vũng Tàu tự nhận bản thân có chất giọng miền Nam tiêu chuẩn, sắp tới sẽ trau dồi thêm để đạt tới trình độ chuyên nghiệp.

Ngọc Duyên là cái tên từng chinh chiến nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Ngọc Duyên là cái tên từng "chinh chiến" nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Làm mẹ của một bé gái đáng yêu, Ngọc Duyên ban đầu nhận lời làm MC cho sự kiện liên quan tới thiếu nhi không phải vì lý do kinh tế. Tuy nhiên, cô thừa nhận cát-xê của công việc dẫn chương trình cũng khá tốt, cao hơn khi mình làm người mẫu catwalk hay mẫu ảnh.

"Công việc dẫn chương trình đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức tổng hợp, cũng nhiều áp lực hơn các công việc khác. Bên cạnh đó, làm MC giúp tôi khám phá và phát triển được nhiều kỹ năng của bản thân hơn, mở rộng mối quan hệ xã hội và công việc. Tôi cảm thấy thích và khá hứng thú với lĩnh vực này, một phần nữa vì nó vừa liên quan đến nghệ thuật lại phù hợp với quỹ thời gian bây giờ của mình", Ngọc Duyên cho biết.

Mới đây, cô gây ấn tượng khi thể hiện trong vai trò MC.

Mới đây, cô gây ấn tượng khi thể hiện trong vai trò MC.

Khi được hỏi thêm về đời sống tình cảm, Ngọc Duyên tế nhị cho hay: "Hiện tại tôi khá bận rộn, dành đa số thời gian cho công việc và đam mê của mình. Tất nhiên, tôi vẫn đang kiểm soát và cân bằng tốt được thời gian cho bản thân và cho con gái.

Một ngày của tôi sẽ bắt đầu từ 7h sáng với lớp học yoga và điều phối công việc kinh doanh. Tất cả đều diễn ra tại nhà, như thế tôi vừa có thể hoàn thành hiệu quả mà vẫn dành được thời gian cho con. Khoảng trống vào buổi chiều sau khi con gái đi học về, 2 mẹ con có thể nghỉ ngơi và chơi cùng nhau. Buổi tối, tôi tham gia các khoá luyện nói online và dành thời gian đêm muộn để tĩnh tâm đọc sách, thư giãn bằng nhạc thiền hoặc định hướng công việc của mình".

Ngọc Duyên cho biết hiện tại cô đang độc thân.

Ngọc Duyên cho biết hiện tại cô đang độc thân.

Thời gian rảnh, nữ hoàng sắc đẹp dành để chăm sóc bản thân và ở cạnh con gái.

Thời gian rảnh, "nữ hoàng sắc đẹp" dành để chăm sóc bản thân và ở cạnh con gái.

Ngọc Duyên tiết lộ thêm: "Hiện tại tôi đang độc thân nên cuộc sống mỗi ngày chỉ xoay vòng như vậy. Không hẹn hò ai nên tôi có thời gian làm nhiều thứ, phát triển bản thân và thấy cuộc sống bình yên thật hạnh phúc và ý nghĩa". Trong thời gian tới, Ngọc Duyên hy vọng sẽ cải thiện khả năng cầm mic, dẫn dắt chương trình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đứng trước khán giả giờ đây trở thành sở thích mới "gây nghiện" của người đẹp.

Người đẹp Ngọc Duyên khoe vóc dáng thon gọn sau khi sinh em bé với chồng hơn 18 tuổi
Rất nhiều khán giả tỏ ra ngưỡng mộ với thân hình thon gọn của cô chỉ 1 tháng sau khi sinh em bé.

Ngọc Duyên

Hồng Trần
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngọc Duyên