Ngọc Hân hạnh phúc về thăm trường cũ

Ngày 19/05/2014 10:42 AM (GMT+7)

HHVN 2010 rất vui khi chứng kiến sự trưởng thành của ngôi trường mà cô từng theo học.

Mới đây, HHVN 2010 Ngọc Hân đã có dịp trở về mái trường Trần Nhân Tông nơi cô từng theo học cấp 3. Lần trở về của Ngọc Hân trùng với dịp "Lễ trưởng thành" của các em học sinh lớp 12.

Trong lần về trường này Ngọc Hân  lựa chọn bộ trag phục do cô tự thiết kế (đã được ra mắt trong Tuần lễ thời trang xuân hè 2014) với gam màu trắng thanh lịch kết hợp cùng trang sức ngọc trai đầy nữ tính. Cô trang điểm nhẹ nhàng, tóc buộc gọn cuốn xoăn nhẹ để tạo sự trẻ trung. Ngay ở cổng trường cô gặp lại ca sỹ Mỹ Dung (cũng là một cựu học sinh của trường). Cả hai được cô giáo cũ đón chào nhiệt tình.

Ngọc Hân tinh tế và thanh lịch khi trở lại thăm trường cũ

Trang phục cô mặc do chính Ngọc Hân thiết kế

Ngọc Hân gặp lại ca sĩ Mỹ Dung, cả hai được các thầy cô giáo và học sinh chào đón nhiệt tình

Trong buổi Lễ trưởng thành, Ngọc Hân cùng tham gia lễ chào cờ cùng toàn thể thầy cô giáo. Cô cùng ca sỹ Mỹ Dung lên giao lưu, kể lại những kinh nghiệm trong việc học tập và định hướng nghề nghiệp với các bạn học sinh.

Ngọc Hân chia sẻ "Mỗi bạn hãy cố gắng tìm hiểu và theo đuổi niềm đam mê của chính mình, ai cũng có cơ hội để thành công. Trong những năm học phổ thông, Hân học các môn tự nhiên không tốt lắm, nhưng Hân biết mình yêu thích ngành thiết kế thời trang. Trong một lần được đứng trên sân khấu tham dự kì thi hoa khôi trường, Hân đã tự thiết kế một bộ trang phục để thi tài năng, và đó cũng chính là tiền đề để Hân tiếp tục theo đuổi niềm đam mê thiết kế này. Đến ngày hôm nay, quay trở lại trường thì Ngọc Hân đã trở thành một NTK và mặc bộ trang phục do chính mình sáng tạo".

Sau đó, Ngọc Hân đi thăm lại lớp học năm xưa và chụp ảnh kỉ niệm với các bạn học sinh. Cô rất hào hứng tham gia hội chợ do các học sinh trong trường tổ chức.

Ngọc Hân trẻ trung khi vào thăm lớp học

Cô tham gia hội chợ do các bạn học sinh tổ chức

Người đẹp rất hào hứng với ý tưởng độc đáo của các em học sinh

Ngọc Hân cho biết, cô không bao giờ quên mái trường nơi mình từng theo học

Theo Chấn Hưng (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2010
Tin hay đừng bỏ lỡ