Ngọc Hân xinh như hoa sau sự cố "bị mắng"

Ngày 21/04/2014 10:03 AM (GMT+7)

HHVN 2010 xinh đẹp đi thuyền trên dòng sông Hương thơ mộng.

Trong khuôn khổ Festival Huế 2014, HH Ngọc Hân, á hậu Hoàng Anh và một số người mẫu khác vô tình gặp sự cố bị NTK Minh Hạnh "mắng" khi tự ý thay đổi kiểu tóc khi trình diễn mà không thông báo với NTK. 

Trả lời về sự cố này, HH Ngọc Hân cho biết:

"Ngày 16/4, tôi tham gia một buổi chụp hình kimono vào buổi chiều và biểu diễn trong chương trình Đêm phương đông vào buổi tối. Khi trình diễn trong chương trình Đêm phương đông, các bạn người mẫu thấy kiểu tóc của tôi rất đẹp nên đã yêu cầu làm tóc như vậy trong chương trình Lễ hội áo dài ngày 17/4 . Lúc 15h30 ngày 17/4, khi tôi đến trang điểm thì nhận thấy mọi người làm giống kiểu tóc của mình ngày hôm trước và nghĩ rằng NTK Minh Hạnh đã thay đổi layout kiểu tóc. Sau khi chương trình kết thúc, NTK Minh Hạnh hỏi tại sao lại làm tóc như vậy, nhóm trang điểm đã trả lời một số người mẫu vì thấy tôi có kiểu đầu đẹp tối hôm trước nên đã yêu cầu làm theo. Đây chính là điều khiến NTK Minh Hạnh không hài lòng vì kiểu tóc của người mẫu đã không tuân thủ đúng layout ban đầu".

Sau sự việc này, Ngọc Hân vẫn tiếp tục công việc trình diễn của mình ở Festival Huế. Trong buổi bế mạc Festival, Ngọc Hân nổi bật khi diện áo dài truyền thống họa tiết hoa sen đi thuyền trên dòng sông Hương thơ mộng. Hình ảnh xinh đẹp rực rỡ của cô thu hút khá nhiều ống kính.

Ngọc Hân gây ấn tượng khi cài hoa sen trên đầu và mặc áo dài cũng in họa tiết loài hoa này

Người đẹp duyên dáng trên dòng sông Hương thơ mộng

Đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc mang chủ đề “Cố đô - Hội tụ và tỏa sáng” thể hiện sự kết nối qua nhiều cung bậc cảm xúc về nghệ thuật, hội tụ các sắc màu văn hóa trong nước và quốc tế.

Để có được màn trình diễn này, Ngọc Hân đã phải tập luyện nhiều ngày trời

Với chủ đề “Âm vang một dòng sông”, chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng sân khấu nổi được thiết kế độc đáo kết hợp với hiệu ứng ánh sáng bằng nghệ thuật sắp đặt lửa trên cầu Trường Tiền của đoàn nghệ thuật Carabosse (Cộng hòa Pháp)

Ngọc Hân thể hiện nét đẹp duyên dáng, dịu dàng của người con gái Việt Nam

Festival Huế 2014 đa khép lại như một lời tạm biệt ngọt ngào bên dòng sông Hương qua phần trình diễn ấn tượng của Ngọc Hân và các người mẫu

Theo Chấn Hưng (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp