"Ngọc nữ đời đầu màn ảnh Cbiz" Ân Đình Như qua đời thầm lặng trên đất Mỹ

Ngày 19/08/2017 19:30 PM (GMT+7)

Ân Đình Như từng là ngọc nữ màn ảnh nổi tiếng Cbiz một thời.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên Ân Đình Như vừa qua đời ngày 11/6 vừa rồi. Bà ra đi ở tuổi 62. Ân Đình Như từng là một trong những nữ diễn viên hạng A nổi tiếng thập niên 80, 90. Tuy nhiên, sự ra đi của bà gần như không ai biết đến.

"ngoc nu doi dau man anh cbiz" an dinh nhu qua doi tham lang tren dat my - 1

Ân Đình Như qua đời ở tuổi 62 trên đất Mỹ.

Tin tức Ân Đình Như qua đời chỉ được biết đến sau khi nhà phê bình Trình Thanh Tùng chia sẻ thông tin trên trang cá nhân. Nhà phê bình nổi tiếng viết: "Sau khi xác nhận từ người nhà, tôi thương tiếc báo tin nữ diễn viên Thức tỉnh, Đại minh tinh, Lòng nhớ quê hương - Ân Đình Như đã ra đi ngày 11/6 vừa rồi sau một thời gian chiến đấu với bệnh tật".

Được biết, đám tang của Ân Đình Như diễn ra khá bình lặng, không ồn ào. Bà được an táng tại Mỹ. Sự ra đi của bà là niềm tiếc thương vô hạn của những người hâm mộ Ân Đình Như.

"ngoc nu doi dau man anh cbiz" an dinh nhu qua doi tham lang tren dat my - 2

Ân Đình Như từng là ngọc nữ đời đầu của màn ảnh Cbiz.

Ân Đình Như sinh năm 1955. Bà tốt nghiệp Học viện âm nhạc Thượng Hải. Nhưng, sau đó, bà theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Thời hoàng kim, bà ghi dấu ấn với hình tượng tươi trẻ và khí chất qua các tác phẩm như Thức tỉnh, Đại minh tinh, Lòng nhớ quê hương... Ân Đình Như được coi là ngọc nữ đời đầu của làng giải trí Cbiz.

Năm 1985, Ân Đình Như rút lui khỏi ngành giải trí và đi du học tại Mỹ. Bà theo học tại trường Đại học  New York State và trường Ohio. Kể từ sau đó, bà bặn vô âm tín. Báo chí cũng không còn nhắc đến bà. Ân Đình Như sống bình yên bên gia đình tại Mỹ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ