Ngọc Oanh lộ nội y trên sân khấu CĐHH

Ngày 29/04/2013 09:57 AM (GMT+7)

Do hát quá "sung" nên chiếc khóa áo của chân dài 1m13 bị tuột, để lộ nội y phản cảm.

Tối qua, cặp đôi của cô và Nathan Lee biểu diễn đầy tự tin và hết mình trên sân khấu như tiên đoán được “số phận”. Vốn có lợi thế ngoại hình, nữ người mẫu trung thành phong cách sexy, gợi cảm từ đầu chương trình đến giờ. Do đó, khi biểu diễn ca khúc Xinh, người đẹp làm tóc xù, diện quần legging nhưng cô khá mạo hiểm khi chỉ mặc chiếc áo quây có khóa sau lưng lên sân khấu. Trong quá trình biểu diễn, do tập trung hát và di chuyển nhiều, chiếc khóa tuột dài để lộ phần nội y. Tuy vậy, người mẫu sinh năm 1988 rất bình tĩnh hoàn thành phần thi ca khúc hit của Nathan Lee.


Ngọc Oanh bị tụt dây áo trên sân khấu.

Đây không phải lần đầu tiên người xem phải “thấp thỏm” vì trang phục của Ngọc Oanh. Trước đó, trong những đêm thi đầu tiên, cô diện váy ngắn khiến MC Trấn Thành lo lắng cô bị “lộ hàng” trong suốt phần thi. Dù không xảy ra sự cố, nhưng rõ ràng những trang phục này làm cô không thoải mái khi hát.

Cũng trong đêm liveshow 9, Ngọc Oanh và người bạn diễn Nathan Lee phải rời sân chơi Cặp đôi hoàn hảo. Với sự nỗ lực hết mình, cặp đôi đi đến đêm bán kết, ngược với dự đoán họ sẽ phải dừng chân sớm. Hai thí sinh có xuất phát điểm là người mẫu nhận tổng số điểm cho hai phần thi thấp nhất dù đã cố gắng rất nhiều. Ngọc Oanh dưới sự hỗ trợ của Nathan Lee ngày càng tiến bộ và tự tin trên sân khấu. Cô có chất giọng bản năng khỏe nhưng thường xuyên dính lỗi hát phô.

Dừng chân tại Cặp đôi hoàn hảo, Ngọc Oanh cho biết cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục công việc người mẫu. “Tôi rất buồn khi phải chia tay chương trình. Tối sẽ cổ vũ cho ba cặp đôi còn lại. Trước mắt, tôi muốn nghỉ ngơi sau thời gian dài chỉ tập và tập. Tôi cũng chưa có kế hoạch gì mới là làm tốt vai trò của một người mẫu trên sàn catwalk” – chân dài chia sẻ.


Khi biểu diễn ca khúc Xinh, nữ người mẫu xinh đẹp bị tụt khóa áo nhưng cô vẫn bình tĩnh hoàn thành phần thi của mình.


Khóa áo tụt khiến cô lộ nội y.


Trước Ngọc Oanh, Thanh Thúy cũng bị lộ miếng silicon ngay trong đêm mở màn của chương trình.


Với lợi thế chiều cao 1m79, cô luôn diện những trang phục tôn vóc dáng gợi cảm.


Đây cũng là những phần thi cuối cùng của cặp đôi tại sân chơi.

Theo TN, Thành Luân (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo