Ngọc Quyên lên tiếng tin đồn ly hôn trước ngày sinh con

Ngày 22/11/2015 01:59 AM (GMT+7)

Tin đồn Ngọc Quyên ly hôn chồng bác sĩ khiến không ít người hâm mộ lo lắng.

Ngọc Quyên đang có cuộc sống yên bình tại Mỹ, hiện tại cô đang mang ở tháng thứ 8 và đang hân hoan chào đón ngày đứa con đầu lòng ra đời. Tuy nhiên, mới đây cô khiến người hâm mộ hoang mang khi đăng tải hình ảnh Mẫu đơn ly dị được viết bằng tiếng Anh khiến nhiều người bất ngờ. Cùng với hình ảnh này, người mẫu còn viết: “Hai năm qua rồi… bây giờ… cảm ơn anh”

Dòng chia sẻ về ly hôn gây chú ý của Ngọc Quyên trên trang cá nhân.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình Ngọc Quyên cũng viết nhiều dòng rất tâm trạng, cô chia sẻ: "Thời tiết bắt đầu đổi sang rất lạnh rồi. Mẹ đã có 2 năm nơi đất khách . Nước mắt nhớ nhà cũng rơi nhiều rồi. Giáng sinh năm nay mẹ không buồn nữa bà ngoại bên mẹ bố con cũng ở đây. Nhưng đặc biệt món quà giáng sinh mà thượng đế tặng riêng cho mẹ đó là con.

Thiên thần của mẹ, ngày nào cũng đạp mẹ. Yêu cục cưng lắm. Chỉ còn không lâu nữa mẹ con mình sẽ nhìn thấy nhau con nhé. Mẹ hứa mẹ sẻ là người phụ nữ tự lập, độc lập tài chính và mạnh mẽ không thua ba con đâu con yêu à. Cả nhà mình sẽ hạnh phúc con nhé."

Hình ảnh và chia sẻ này khiến mọi người đặt dấu hỏi về cuộc hôn nhân của cô với bác sĩ Richard liệu có phải đang đứng bên bờ vực ly hôn. 

Ngọc Quyên đang mang bầu ở tháng thứ 8 của thai kỳ.

Tuy nhiên liên lạc với Ngọc Quyên cô cho biết những ngày qua facebook cô đã bị hack và cô mới lấy lại được tài khoản. Từ Mỹ, cô cho biết cuộc sống gia đình cô vẫn đang hạnh phúc, chồng cô đang đón mẹ vợ sang Mỹ để chăm sóc cô. Ngọc Quyên tâm sự thêm hiện tại cô chỉ do dưỡng thai, đầu tháng 1/2016 cô sẽ sinh con. 

Cô khẳng định vợ chồng cô vẫn đang rất hạnh phúc và chờ đứa con đầu lòng ra đời.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Quyên