Ngọc Sơn đoạt cúp Ơn giời, được Hoài Linh nhờ một việc ý nghĩa

Ngày 15/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Lần đầu đến với Ơn Giời, nam danh ca Ngọc Sơn xuất sắc đoạt được cúp danh giá của chương trình. Danh hài Hoài Linh còn nhờ Ngọc Sơn tổ chức liveshow ủng hộ nghệ sĩ trẻ đang bị bệnh hiểm nghèo.

XEM VIDEO: Ngọc Sơn nhát gái, được Trường Giang chỉ cách "thả thính" Lâm Vỹ Dạ.

Trong Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 3 vừa phát sóng, nam danh ca Ngọc Sơn đã xuất sắc giành được chiếc cúp danh giá của chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi. Với tấm chân tình và lòng nhiệt huyết đối với dòng nhạc sến, Ngọc Sơn lấy được nhiều tình cảm đến từ phía danh hài Hoài Linh.

ngoc son doat cup on gioi, duoc hoai linh nho mot viec y nghia - 1

Với nét diễn duyên dáng, mang đậm chất tình và đầy tính lãng tử của 1 người nghệ sĩ thực thụ, "anh Ba" Ngọc Sơn đã chạm được tới trái tim của danh hài Hoài Linh và không ít khán giả xem chương trình.

 “Ông hoàng nhạc Sến” chia sẻ mình không có khiếu hài hước, đến với Ơn Giời chỉ mang đến cái tình của người nghệ sĩ cho đại gia đình có thể cảm nhận được.

ngoc son doat cup on gioi, duoc hoai linh nho mot viec y nghia - 2

Bước vào căn phòng cuối cùng với hai “trùm cuối” Hoài Linh – Trung Dân, hóa thân thành 3 thành viên của một nhóm nhạc sến đang trong tình cảnh hết thời, Ngọc Sơn – Phương Mai – Gin Tuấn Kiệt chịu sức ép mạnh mẽ từ “ông bầu” Trung Dân và không tiếp tục cho thuê địa điểm biểu diễn.

ngoc son doat cup on gioi, duoc hoai linh nho mot viec y nghia - 3

Nhạc sến hết thời, được yêu cầu giải nghệ hoặc phải thay đổi dòng nhạc để hợp theo xu hướng của thị trường hiện tại, danh ca Ngọc Sơn phản ứng gay gắt trước lời đề nghị đó: “Phải hát cho đến hơi thở cuối cùng chứ quyết không thể giải nghệ”.

Sự xuất hiện của “trùm cuối” Hoài Linh làm mọi người lắng lại khi biết nguyên nhân tụ họp của nhóm bạn già tổ chức liveshow ca nhạc đẻ quyên góp tiền chữa bệnh cho anh. Chính Hoài Linh cũng sẵn sàng từ chối khi bạn bè tổ chức đêm nhạc giúp đỡ cho mình mà bị người khác mạt sát, bó buộc mình thay đổi phong cách để phù hợp với thị hiếu hiện tại.

Động lòng trước tình cảm của 4 người bạn già đam mê với nghề và một lòng giúp đỡ người khác nên “ông bầu” Trung Dân quyết định cho mướn phòng trà để trình diễn.

ngoc son doat cup on gioi, duoc hoai linh nho mot viec y nghia - 4

Điều đặc biệt hơn hết chính là lời đề nghị sau cùng của danh hài Hoài Linh hãy dùng số tiền từ thiện này để giúp cho những lớp nghệ sĩ trẻ đang phải đấu tranh với những căn bệnh hiểm nghèo và tiếp thêm động lực để họ có thể bước tiếp với nghề. 

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 4 lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật (21/10) trên kênh VTV3.

Ơn giời: Danh ca Ngọc Sơn nhát gái, được Trường Giang chỉ cách thả thính phụ nữ
Với bản tính nhút nhát và "sợ gái", Ngọc Sơn phải liên tục cầu cứu Trường Giang bày kế để có thể thổ lộ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh