Ơn giời: Danh ca Ngọc Sơn nhát gái, được Trường Giang chỉ cách "thả thính" phụ nữ

Ngày 11/10/2018 15:00 PM (GMT+7)

Với bản tính nhút nhát và “sợ gái”, Ngọc Sơn phải liên tục cầu cứu Trường Giang bày kế để có thể thổ lộ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ.

XEM VIDEO: Sau đám cưới, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho danh ca Ngọc Sơn.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 5 tập 3 tiếp tục lộ diện những vị khách mời đầy tiềm năng hài hước: Ca sĩ Ngọc Sơn, Phương Mai và Gin Tuấn Kiệt. Đều là những gương mặt mới xuất hiện tại chương trình, cả 3 là những ẩn số khó đoán.

Danh ca Ngọc Sơn không còn là một cái tên quá xa lạ đối với khán giả trong và ngoài nước. Với những ca khúc bất hủ về tình cảm gia đình như Lòng mẹ, Tình cha,… khắc được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu và được khán giả đặt cho một cái tên trìu mến: “Ông hoàng nhạc Sến”.

on gioi: danh ca ngoc son nhat gai, duoc truong giang chi cach "tha thinh" phu nu - 1

Sở hữu giọng hát và khả năng sáng tác âm nhạc thiên bẩm, khả năng trình diễn trên sân khấu dày dặn nhưng khi nhận được lời mời tham gia “Ơn Giời” vẫn là một điều “khiếp sợ” đối với ca sĩ này. 

Gặp phải một trong những trưởng phòng khó nhằn nhất trong Ơn Giời, Ngọc Sơn như “chết đứng” khi vừa thấy mặt Trường Giang. Nhiều cửa ải khó khăn được “cha” Mười Khó đặt ra khiến Ngọc Sơn nhiều phen “dở khóc dở cười”.

on gioi: danh ca ngoc son nhat gai, duoc truong giang chi cach "tha thinh" phu nu - 2

Trong vai một chàng ca sĩ mới vào nghề từ thành phố về thăm quê, Ngọc Sơn phải thực hiện lời giao ước giữa hai gia đình kết đôi cùng Lâm Vỹ Dạ.

on gioi: danh ca ngoc son nhat gai, duoc truong giang chi cach "tha thinh" phu nu - 3

Song với bản tính nhút nhát và “sợ gái”, Ngọc Sơn phải liên tục cầu cứu Trường Giang bày kế để có thể thổ lộ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ.

Ơn Giời mùa trước, Mười Khó đã được “thánh” Đức Phúc làm quân sư tình yêu khiến cộng đồng mạng "phát hờn" thì hôm nay chính anh lại truyền lại kinh nghiệm này cho Ngọc Sơn. 

Rất tự tin biểu diễn trên sân khấu nhưng mỗi lần nói chuyện với phụ nữ lại là một vấn đề khá nan giải đối với "anh Ba" Ngọc Sơn.

on gioi: danh ca ngoc son nhat gai, duoc truong giang chi cach "tha thinh" phu nu - 4

Nam danh ca toát hết mồ hôi nói năng lắp bắp khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ - người con gái có ơn chăm sóc cha già khi anh khăn gói đi lập nghiệp.

Nhờ đến sự giúp đỡ của quân sư Trường Giang, Ngọc Sơn lấy hết can đảm để thổ lộ được tình cảm cất giấu trong lòng.

on gioi: danh ca ngoc son nhat gai, duoc truong giang chi cach "tha thinh" phu nu - 5

Phương Mai lần đầu tiên tham gia chương trình.

on gioi: danh ca ngoc son nhat gai, duoc truong giang chi cach "tha thinh" phu nu - 6

Chàng trai nhỏ tuổi nhất tuần này – Gin Tuấn Kiệt phải đối mặt với căn phòng đáng sợ nhất tại “Ơn Giời” cùng trưởng phòng Trấn Thành.

on gioi: danh ca ngoc son nhat gai, duoc truong giang chi cach "tha thinh" phu nu - 7

Không hề nể tình lần đầu tiên tham gia, Trấn thành “đánh phủ đầu” Gin Tuấn Kiệt bằng màn chào sân quá mạng trong mối tình tay 3 giữa Lâm Vỹ Dạ - Gin – Trấn Thành.

XEM VIDEO: Bất chấp đã có vợ, Trấn Thành vẫn thổ lộ tình cảm với Gin Tuấn Kiệt.

Cũng với bản tính nhát gái như Ngọc Sơn và thầm thương trộm nhớ người phụ nữ đanh đá Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt bèn nhờ Trấn Thành làm quân sư tình yêu để cưa cẩm được người trong mộng. Với nhiều “yêu sách”, Trấn Thành ngoài mặt nhiều phen giúp đỡ nhưng bên trong lại ngấm ngầm phá hoại tình cảm giữa Gin và Lâm Vỹ Dạ. 

on gioi: danh ca ngoc son nhat gai, duoc truong giang chi cach "tha thinh" phu nu - 8

Mọi chuyện trở nên gay cấn khi ông xã Hari Won thú nhận mình là thủ phạm phá hoại để Gin - Lâm Vỹ Dạ không đến được với nhau, bất chấp thổ lộ tình cảm với “soái ca” Gin Tuấn Kiệt.

Chưa dừng ở đó, điều bất ngờ hơn khi Gin tuyên bố chỉ lợi dụng Lâm Vỹ Dạ để Trấn Thành có can đảm bộc lộ tình cảm với mình. Đang là người được theo đuổi, Lâm Vỹ Dạ bàng hoàng chỉ trong phút chốc mình biến thành người thứ 3 trong mối tình của Trấn Thành và Gin Tuấn Kiệt.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 3 lên sóng lúc 21h15 (14/10) trên kênh VTV3

Trường Giang từng muốn đâm đầu vào xe tự tử, một câu nói của Nhã Phương khiến anh thay đổi
Tại sự kiện họp báo show truyền hình gần đây, Trường Giang đã tiết lộ một phần góc khuất cuộc đời mình.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ơn Giời Cậu Đây Rồi!