Ngọc Sơn khẳng định không cần phải mượn bằng khen "Giáo sư âm nhạc" để PR

Ngày 22/08/2017 09:30 AM (GMT+7)

Ngọc Sơn cho biết, anh đã quá nổi tiếng nên không cần phải PR tên tuổi thêm nữa.

Mới đây, câu chuyện Ngọc Sơn nhận bằng khen "Giáo sư âm nhạc" do Hội Nghệ nhân trao tặng vì những hoạt động xuất sắc trong sự nghiệp bảo tồn văn hoá Việt Nam gây ra nhiều ý kiến tranh luận trái chiều.

Phần đông các ý kiến cho rằng danh hiệu này là hơi... quá với nam ca sĩ. Một số nhà chuyên môn cũng lên tiếng, khẳng định bằng khen đó không phải do Nhà nước trao tặng và đó là "ngộ phong" chứ thực chất không có danh hiệu ấy.

Ngọc Sơn khẳng định đã quá nổi tiếng, không cần PR tên tuổi bằng chiêu trò.

Mới đây, Ngọc Sơn đã chính thức lên tiếng về những ồn ào quanh bằng khen này. Nam ca sĩ cho biết anh đã quá nổi tiếng nên không cần phải PR tên tuổi bằng cách nhận bằng khen hay bất cứ chiêu trò gì: “Tên tuổi của Ngọc Sơn cần gì PR nữa. Tôi đi đâu cũng được yêu mến, hát ở đâu cũng hết vé từ Bắc vào Nam, chỉ vậy là đủ".

Ngọc Sơn tâm sự, với anh bằng khen cao quý nhất chính là tình cảm của khán giả, còn lại nếu được phong tặng thêm điều gì thì anh cũng trân trọng và lại tiếp tục cống hiến cho người yêu nhạc: "Nhà nước yêu mến phong tặng gì tôi cám ơn, dâng lên cho mẹ rồi lại tiếp tục đi hát, cống hiến cho khán giả còn ai muốn nói gì thì nói, tôi không quan tâm".

Ngọc Sơn nói thêm, anh tốt nghiệp Đại học thanh nhạc, là một trong 12 sinh viên của Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam trong lớp Đại học thanh nhạc đương đại duy nhất do nhạc sĩ Tô Vũ lập nên: "Tôi là người có học hành bài bản đàng hoàng, chứ không phải cứ tự dưng cất giọng lên là có kỹ thuật thanh nhạc".

Nam ca sĩ cũng khẳng định anh là người học hành bài bản về âm nhạc.

Xem clip Ngọc Sơn và mẹ tâm sự trên truyền hình:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ