Ngọc Thanh Tâm gây bất ngờ sau khi bị chê bai thái độ ở “Mỹ nhân hành động”

Ngày 20/08/2019 19:30 PM (GMT+7)

Tại chương trình truyền hình thực tế "Mỹ nhân hành động", nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm gây nhiều tranh cãi khi có thái độ khó chịu với những kỷ luật của mội trường công an chuyên nghiệp, cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả sau khi tham gia chương trình.

Trong 2 tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động, diễn viên Ngọc Thanh Tâm gây nhiều tranh cãi về khả năng cũng như thái độ khi rèn luyện trong môi trường công an chuyên nghiệp. Cụ thể, trong phần kiểm tra thể lực, việc không vượt qua một số bài thi đã khiến cho Ngọc Thanh Tâm cùng Phương Oanh phải chịu đứng cuối bảng xếp hạng.

ngoc thanh tam gay bat ngo sau khi bi che bai thai do o “my nhan hanh dong” - 1

Khi chính thức di chuyển đến địa điểm tập huấn và làm việc trực tiếp với người chỉ huy, Ngọc Thanh Tâm đã bày tỏ thái độ khó chịu khi được yêu cầu cắt lại móng tay. Vào đến nơi sinh hoạt chung, nữ diễn viên “Yêu em bất chấp” tiếp tục bị phê bình việc đặt sai vị trí ba lô sau buổi học.

ngoc thanh tam gay bat ngo sau khi bi che bai thai do o “my nhan hanh dong” - 3

Lên tiếng thanh minh nhưng bị phản bác lại vì không hiểu vấn đề, cô đã bật khóc nức nở, đòi gặp ban tổ chức vì cho rằng chương trình quá khắt khe.

ngoc thanh tam gay bat ngo sau khi bi che bai thai do o “my nhan hanh dong” - 4

Chính vì bất mãn liên tục khi tham gia chương trình, Ngọc Thanh Tâm nhận được không ít ý kiến trái chiều của khán giả theo dõi, thậm chí cư dân mạng còn phong cho nữ diễn viên 9x là “cô gái vàng của làng thái độ”.

ngoc thanh tam gay bat ngo sau khi bi che bai thai do o “my nhan hanh dong” - 5

Những động tác dứt khoát, thái độ tập luyện tích cực của Ngọc Thanh Tâm được chỉ huy đánh giá cao về chuyên môn.

ngoc thanh tam gay bat ngo sau khi bi che bai thai do o “my nhan hanh dong” - 6

Ở những tập phát sóng tiếp theo, Ngọc Thanh Tâm lại gây bất ngờ khi liên tục bứt phá để đạt điểm cao trong các cuộc tập huấn và kiểm tra.

ngoc thanh tam gay bat ngo sau khi bi che bai thai do o “my nhan hanh dong” - 7

Ngọc Thanh Tâm đạt điểm số cao thứ nhì (4 sao) được cả người chỉ huy và khách mời là diễn viên Thanh Hoa khen ngợi khi thể hiện tốt 25 động tác “Võ tổng hợp công an nhân dân” và “Chiến thuật, võ thuật công an nhân dân”. 

Sang đến tập 4, trong khi các đối thủ là: Phương Oanh, Phương Anh Đào, Jang Mi... chật vật với thử thách “Cứu hộ cứu nạn dưới nước” thì Ngọc Thanh Tâm lại dễ dàng vượt qua bài kiểm tra mà không gặp bất kỳ sự cố, khó khăn nào.

Duy trì phong độ như tập trước, một lần nữa Ngọc Thanh Tâm đạt được điểm số cao thứ nhì (4 sao) và tạm xếp vị trí thứ 2 (đồng hạng với Phương Anh Đào) trên bảng xếp hạng.

ngoc thanh tam gay bat ngo sau khi bi che bai thai do o “my nhan hanh dong” - 8

Trước khi tham gia show thực tế này, Ngọc Thanh Tâm từng có thời gian dài rèn luyện võ thuật, bơi lội chuyên nghiệp để phục vụ cho một số vai diễn điện ảnh.

ngoc thanh tam gay bat ngo sau khi bi che bai thai do o “my nhan hanh dong” - 9

Chính vì thế, dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và thể lực không quá xuất sắc như các “đối thủ” còn lại, song Ngọc Thanh Tâm đang biết tận dụng những lợi thế để bứt phá trong cuộc đua trở thành “Mỹ nhân hành động” mùa đầu tiên.

ngoc thanh tam gay bat ngo sau khi bi che bai thai do o “my nhan hanh dong” - 10

Khoảnh khắc thân thiết của Trương Quỳnh Anh cùng Ngọc Thanh Tâm trong tập 3 sau khi hoàn thành bài thi học cách Sử dụng bình chữa cháy xách tay và Sơ cấp cứu nạn nhân bất tỉnh do nghẹt thở và tình huống bị gãy xương tay.

ngoc thanh tam gay bat ngo sau khi bi che bai thai do o “my nhan hanh dong” - 11

Nụ cười hạnh phúc của Ngọc Thanh Tâm khi hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Phương Oanh bức xúc với ban tổ chức vì bị phạt nhổ cỏ, Ngọc Thanh Tâm khóc nức nở
Nữ diễn viên phim "Quỳnh Búp Bê" bất mãn vì bị phạt nhổ cỏ trong, nói ban tổ chức "hành xác" trong Mỹ Nhân Hành Động.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình