Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình

Ngày 29/07/2019 11:00 AM (GMT+7)

Cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh bất ngờ chạm mặt trong cùng một chương trình sau thời gian ly hôn.

XEM VIDEO: Trương Quỳnh Anh chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình.

Tối qua 28/7, show truyền hình thưc tế Mỹ nhân hành động chính thức được phát sóng tập đầu tiên với sự tham gia của 6 mỹ nhân xinh đẹp làng giải trí: Ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy.

Trong tập đầu tiên này, cả 6 mỹ nhân phải trải qua những bài kiểm tra thể lực để chuẩn bị sức khỏe tốt nhất cho các vòng thi vô cùng khắc nghiệt của chương trình.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 1

6 mỹ nhân xinh đẹp và tài năng của Mỹ nhân hành động: Ca sĩ Truong Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy .

Họ lần lượt trải qua 3 vòng thi Bật bạt nhún, Ninja chanllenge và Chinh phục đỉnh núi nhân tạo. Đồng thời, trong tập này, host chương trình cùng 6 chiến sĩ công an đồng hành cùng các mỹ nhân cũng chính thức lộ diện.

Xuyên suốt tập 1, host của chương trình vẫn giấu kỹ danh tính bằng việc đeo mặt nạ che nửa mặt. Tuy nhiên trong khoảnh khắc gặp gỡ cả 6 thí sinh và gửi lời chào ở đầu chương trình, anh chàng đã khiến cho tất cả 6 mỹ nhân bật cười lớn và riêng Trương Quỳnh Anh như phát hiện ra “một điều gì đó” nên nhanh chóng lấy tay che mặt.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 3

Ca sĩ kiêm diễn viên Tim xác nhận là host của chương trình sau khi tháo bỏ mặt nạ.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 4

Trương Quỳnh Anh che mặt, bật cười lớn khi chạm mặt Tim.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 5

Mặt đối mặt với chồng cũ, Trương Quỳnh Anh bày tỏ thái độ khá bình thường, thậm chí còn chăm chú nhìn Tim phát biểu ...

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 6

... Mặc cho các mỹ nhân đứng xung quanh thể hiện ánh mắt đầy tò mò.

Chia sẻ vai trò này, Tim cho biết: “Vì các bạn đã là những mỹ nhân chính thức của “Mỹ nhân hành động” nên tôi buộc phải lộ mặt để cho các bạn thấy dung nhan của tôi. Từ bây giờ tôi sẽ đồng hành xuyên suốt với chương trình và hy vọng sẽ chia sẻ những khó khăn, cảm xúc nhiều nhất với các bạn”.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong chương trình:

Ở thử thách khởi động mang tên “Bật bạt nhún”, DJ Oxy và diễn viên Phương Anh Đào là cặp thi đấu đầu tiên. Rất quyết tâm chinh phục đích đến với thời gian ngắn nhất song trong quá trình tập luyện, DJ Oxy liên tục ngã còn Phương Anh Đào lại thể hiện rõ sự bình tĩnh khi chinh phục thử thách. Kết quả, DJ Oxy và Phương Anh Đào về điểm cuối với thời gian 26 giây.

Sang cặp của diễn viên Ngọc Thanh Tâm và ca sĩ Jang Mi, 2 nghệ sĩ có vóc dáng nhỏ bé không giấu được sự áp lực khi cặp thi đấu trước có kết quả khá khả quan. Do vội vàng trong lúc bật nhảy và phạm luật, Jang Mi phải quay trở lại vạch xuất phát khi đã đi được một nửa chặng đường. Ngọc Thanh Tâm vượt qua thử thách dễ dàng hơn Jang Mi. Cuối cùng cặp đôi chạm đích với thời gian 1 phút 19 giây.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 7

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 8

Nhận được rất nhiều sự động viên của các “đối thủ”, cặp Phương Oanh và Trương Quỳnh Anh tranh tài đầy sung sức. Nhưng do quá vội vàng giống Jang Mi, cặp đôi bị host yêu cầu quay trở lại vạch xuất phát vì phạm luật.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 9

Phải đến lượt thi thứ 2, cả hai mới thực hiện suôn sẻ và đúng với thời gian yêu cầu.

Ngay sau thử thách này, 6 mỹ nhân không được nghỉ ngơi và tiếp tục phải vượt qua chướng ngại vật mang tên “Ninja challenge”.  Cặp thi được chia lại thành: Trương Quỳnh Anh - Oxy;  Phương Anh Đào - Ngọc Thanh Tâm; Phương Oanh - Jang Mi.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 10

Do thử thách phải dùng cả lực tay, chân và sự khéo léo trong quá trình di chuyển, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy, Trương Quỳnh Anh không giấu được sự lúng túng và liên tục ngã khi không thể vượt qua một vài thử thách.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 11

Vẫn giữ phong độ như vòng thi trước, Phương Anh Đào nhanh chóng hoàn thành phần thi và đặc biệt Jang Mi gây bất ngờ khi bám sát các đối thủ mạnh nhất.

Kết quả ở phần thi này, Phương Anh Đào đạt được 9 điểm, Jang Mi 8 điểm, Oxy 7 điểm, Phương Oanh 6 điểm,Trương Quỳnh Anh 6 điểm, Ngọc Thanh Tâm 2 điểm.

Thử thách cuối cùng của tập 1 là “Chinh phục đỉnh núi nhân tạo”. Dù mất khá nhiều sức lực sau khi vượt loạt thử thách khó khăn, song Phương Anh Đào vẫn khiến cho cả 5 “đối thủ” ngưỡng mộ khi dễ dàng chạm đích chỉ sau đúng 1 lần leo và nhận số điểm 10. Cũng nhận số điểm tối đa như Phương Anh Đào, song Oxy phải mất nhiều lần thử đi thử lại và ngã liên tục mới chạm được đích.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 12

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 13

Trương Quỳnh Anh gặp phải sự cố không mong muốn khi trong quá bị rơi từ trên cao xuống, người liên tục bị va vào vách núi.

Không giấu được vẻ mặt đau đớn, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Tôi đã gần chạm đến đích rồi nhưng lại không với lên được tiếp. Tôi rất tiếc nhưng hiểu được mình đã cố gắng rất nhiều”. Ngay sau khi bị chấn thương, Trương Quỳnh Anh vẫn tiếp tục leo thêm lượt và nhận điểm 8.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 14

Dù bị ngã khá nhiều lần nhưng với sự chăm sóc chu đáo của bác sỹ Trương Quỳnh Anh xuất sắc cán đích với 8 điểm có được.

Bứt phá ở chặng cuối, dù không chạm đến đích và ngã không ít lần, song Ngọc Thanh Tâm cũng đạt số điểm khả quan là 8. Phương Oanh, Jang Mi chỉ leo ở những mức thấp hơn và nhận số điểm là 4. Phương Oanh tâm sự: “Thật sự cảm xúc của tôi có hơi một chút thất vọng vì chính mình. Vì tôi nghĩ tôi sẽ làm tốt hơn thế”.

Sau 3 vòng thi, diễn viên Phương Anh Đào tạm dẫn đầu với 20 điểm, DJ Oxy được 18 điểm, Trương Quỳnh Anh 15 điểm, Jang Mi 13 điểm và Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh đồng điểm là 11.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 15

Dù rất cố gắng nhưng Phương Oanh chỉ mang về 4 điểm cho phần thi chinh phục đỉnh núi nhân tạo.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 16

Trong lúc chờ đợi kết quả cuối cùng, 6 mỹ nhân lo lắng vì host đã thông báo từ đầu chương trình đây là tập loại trực tiếp. Phương Oanh buồn bã tâm sự: “Tôi là người thấp điểm nhất nhưng nếu phải dừng lại sớm thì sẽ rất hụt hẫng”. Ngọc Thanh Tâm cũng nghi ngờ mình sẽ là người phải ra về.

Tuy nhiên, sau quá trình trao đổi với giám khảo giấu mặt, Tim chính thức thông báo tập 1 chỉ mang tính chất kiểm tra thể lực các mỹ nhân trước khi vào cuộc tập huấn và sẽ không ai phải ra về. Khi biết kết quả, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm đã bật khóc nức nở và được 4 ứng viên còn lại ôm chặt để chia vui.

Đồng nghiệp tò mò nhìn phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình - 17

Sau khi Tim công bố sẽ không loại ai ở tập đầu tiên khiến cả team vui mừng, ôm lấy nhau ăn mừng.

Cuối chương trình, bằng hình thức bốc thăm ngẫu nhiên, các mỹ nhân được ghép cặp với các chiến sĩ công an: Phương Anh Đào được ghép cặp với đồng chí Nguyễn Tiến Trung. Oxy trở thành đồng đội của đồng chí Bùi Đỗ Tuấn. Trương Quỳnh Anh đồng hành với đồng chí Nguyễn Bá Thập. Ngọc Thanh Tâm sẽ tham gia khóa huấn luyện, thử thách cùng Nguyễn Tuấn Dũng. Phương Oanh đồng hành với đồng chí Cao Hữu Lập và Jang Mi có sự hỗ trợ của đồng chí Lê Hoàng Sơn. 

Gần 1 năm ly hôn, Trương Quỳnh Anh như lá úa tái sinh, Tim ngày càng xuống dốc?
"Sau cơn mưa trời sẽ nắng lại" - câu nói dường như đúng với Trương Quỳnh Anh nhưng với Tim thì không.
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình