Ngọc Trinh bất ngờ phản pháo khi bị chê chụp ảnh hở hang, rẻ tiền

Ngày 07/07/2017 18:47 PM (GMT+7)

Ngọc Trinh không ngần ngại đáp trả dư luận khi cô bị chê chụp ảnh sexy đầy phản cảm.

Tiến thân vào làng giải trí bằng danh xứng "nữ hoàng nội y" nên chuyện Ngọc Trinh thường xuyên chụp ảnh sexy không mấy xa lạ. Chính Ngọc Trinh cũng thừa nhận thích cái tên này hơn là được gọi là người mẫu hay diễn viên. 

Mới đây, người đẹp gốc Trà Vinh đã chia sẻ hình ảnh cô chụp tại Phú Quốc trong những bộ cánh nội y sexy. Tuy nhiên, cũng do mặc trang phục xuyên thấu nên thân hình của người đẹp gần như "lộ" hoàn toàn, không ít người cho rằng cách tạo dáng của cô rất phản cảm và có phần rẻ tiền.

Người đẹp cho biết, nếu như mới bước vào showbiz nhận được những lời chỉ trích như vậy thì cô chỉ biết khóc nhưng giờ đây sau 10 năm lăn lộn nên cô đã chai lì đi nhiều. Ngọc Trinh cho rằng giữa việc ghét và ganh tỵ nó hoàn toàn khác nhau, nếu như mọi người ganh tỵ trước thân hình nóng bỏng, số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh” của cô thì nên giữ trong lòng và đừng nên chửi lộ liễu, kẻo người ngoài nhìn vào lại cười.

Hình hậu trường của người đẹp bị chê là phản cảm.

Trước lời mỉa mai của nhiều đàn em về việc chụp ảnh mặc như không, Ngọc Trinh nói: "Lâu lâu chụp ảnh gần như nude tí là có mấy em gái cứ nhảy dựng lên làm như mình ăn hết của nhà mấy em. Nói nghe nè, chị thích chụp thế nào là quyền của chị, chị thích hở là chị hở, thích kín là chị kín, chứ chị không có cần phân biệt đẳng cấp của hở và kín nhé mấy cưng".

Ngọc Trinh tự tin khoe vòng 3 trước ống kính (Hình ảnh đã được làm mờ).

Hiện tại Ngọc Trinh vẫn đang bận rộn với công việc kinh doanh riêng, bên cạnh đó vào tháng 8 tới cô sẽ giới thiệu phim ngắn của mình đến với công chúng. 

Clip Ngọc Trinh thể hiện khả năng diễn xuất trong "Vòng eo 56"

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao