Ngọc Trinh nhắc về tình cũ 8 năm, thừa nhận có bạn trai mới sau Hoàng Kiều

Ngày 28/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh chia sẻ, hiện tại cô đã có bạn trai mới sau cuộc tình "sớm nở tối tàn" với tỷ phú Hoàng Kiều.

XEM CLIP: Ngọc Trinh thừa nhận có người yêu mới sau chuyện tình chóng vánh với tỷ phú Hoàng Kiều.

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải 1 đoạn video tiết lộ 25 điều thật nhất về bản thân. Mở đầu video, “nữ hoàng nội y” chia sẻ: 

“Ngày hôm nay Trinh sẽ làm clip này với chủ đề “Trinh và bạn” nhằm chia sẻ 25 điều thật nhất về Trinh. Trinh nghĩ là các bạn thường nghe Ngọc Trinh với lắm scandal đúng không? Nào là người thứ 3, Trinh cặp với đại gia… và nhiều thứ tiêu cực khác.

Cho nên, Trinh sẽ chia sẻ những điều thật nhất về mình để cho các bạn thấy một Ngọc Trinh rất là khác so với những gì mọi người nghĩ về mình”.

Đề cập đến chuyện tình cảm, Ngọc Trinh cho biết: “Ngày xưa, Trinh không phải là người thích đi du lịch. Trinh thích đi du lịch từ năm 2015, đó là khi Trinh chia tay mối tình 8 năm của mình và bắt đầu đi du lịch với bạn bè nhiều hơn, đồng thời thích đi du lịch từ đó”. Khi được hỏi: “Ngọc Trinh có người yêu chưa?", cô liền bật mí: “Có rồi”.

Ngọc Trinh nhắc về tình cũ 8 năm, thừa nhận có bạn trai mới sau Hoàng Kiều - 1

Sau chuyện tình chóng vánh với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh chia sẻ đã có người yêu mới. 

Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã có lần chia sẻ về bạn trai sau mối tình vài tháng với tỷ phú Hoàng Kiều. Cô cho hay chính bạn trai là người đã hỗ trợ về mặt tinh thần để cô hoàn thành tốt vai diễn trong phim ngắn Giải mã NT 56.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng tự nhận mình là người dễ thương, vui vẻ, hoà đồng: “Trinh là người thẳng thắn, trung trực, thật thà, vui vẻ, hòa đồng. Nói chung, Trinh là cô bé cực kỳ dễ thương”.

Ngọc Trinh thừa nhận bản thân là người khái tính, nhưng cũng tùy chuyện. Với người làm hay với bạn bè, mọi người xung quanh, cô không câu nệ mình là ai. Trường hợp khó tính thì Ngọc Trinh cũng có những nguyên tắc riêng cho mình. “Với thang điểm 10 khó tính, Trinh tự chấm mình được 7 điểm” - Ngọc Trinh nói.

 Ngọc Trinh nhắc về tình cũ 8 năm, thừa nhận có bạn trai mới sau Hoàng Kiều - 2

Về mức độ khó tính, Ngọc Trinh chấm mình được 7 điểm.

Ngọc Trinh mạnh tay thuê phòng khách sạn 17 triệu đồng chỉ để dùng trong 1 tiếng
Chi tới 17 triệu đồng để thuê khách sạn chụp ảnh, Ngọc Trinh xứng danh là "dân chơi" của showbiz Việt.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao