Ngọc Trinh nói gì trước tin đồn yêu bạn trai tỷ phú lớn tuổi?

Ngày 12/12/2016 12:23 PM (GMT+7)

Thông tin bạn trai mới của "nữ hoàng nội y" là đại gia lớn tuổi, thuộc hàng tỷ phú thế giới đang gây xôn xao dư luận.

Sau khi tiết lộ đã chia tay bạn trai đại gia được 8 tháng, Ngọc Trinh cho biết cô đã có người yêu mới, cũng là một đại gia. "Nữ hoàng nội y" vừa có chuyến công tác kết hợp với du lịch tại Nhật Bản cùng người yêu. Tuy nhiên, Ngọc Trinh từ chối tiết lộ danh tính bạn trai mới của mình.

Mỹ nhân gốc Trà Vinh tâm sự: "Tôi biết mọi người muốn tôi chia sẻ nhiều hơn về tình yêu, nhưng chuyện tình cảm của tôi mới bắt đầu, chưa có gì chắc chắn nên nói ra sợ lỡ không thành mọi người lại cười. Thật sự, tôi đang vui vẻ và hạnh phúc với tình yêu mới. Tôi được anh ấy yêu thương và chiều chuộng.

Hiện tôi chưa thể nói quá nhiều về anh ấy nhưng sau này chắc chắn tôi sẽ công khai. Mọi người yên tâm, tôi sẽ chia sẻ, không giấu giếm bất cứ điều gì về người yêu khi chúng tôi thật sự gắn bó. Tôi sẽ công khai người yêu sau 3-4 tháng nữa. Đúng là anh ấy lớn tuổi rồi. Gu của tôi là đàn ông lớn tuổi, chững chạc, có thể là chỗ dựa vững chắc, an toàn cho tôi. Đến với người trẻ, họ sẽ còn nhiều thú vui thích khám phá bên ngoài. Còn đàn ông lớn tuổi sẽ không ham vui hay ra ngoài tìm người khác mà chỉ dành tình cảm cho mình thôi”.

Tấm ảnh được cho là của Ngọc Trinh và bạn trai mới trong chuyến đi Nhật gần đây.

Mới đây, trên mạng xã hội râm ran thông tin Ngọc Trinh đang yêu một tỷ phú nổi tiếng thế giới. Liên lạc với Ngọc Trinh để tìm hiểu về điều này, cô cho biết: "Tôi xin phép không trả lời gì ngay lúc này, những gì cần chia sẻ tôi đã nói. Tôi muốn tình cảm ổn định và chắc chắn tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn và có thể công khai". 

Hình ảnh hé lộ về người yêu tỷ phú U70 của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ ở thời điểm này. 

Nữ diễn viên Vòng eo 56 cho biết thêm, người yêu có lẽ thích cô ở điểm thật thà và dễ thương. "Anh bảo nhìn tôi ăn uống, hành động thường ngày hậu đậu nhưng rất đáng yêu. Anh không ngờ cô gái 27 tuổi như tôi mà trong sáng, nói chuyện thật thà như thế. Thực tế, không ai khen tôi khéo léo, thông minh mà chỉ khen tôi thật thà, hậu đậu. Anh ấy biết tất cả những gì về cuộc đời tôi vì anh ấy coi phim tôi đóng, đọc rất nhiều bài phỏng vấn của tôi. Tôi nghĩ anh ấy thấu hiểu tôi. Thật sự, anh chiếm trọn trái tim của tôi ngay trong những lần đầu tiên gặp gỡ".

Hiện tại Ngọc Trinh đang chuẩn bị đi thăm người yêu khoảng 1 tuần và sẽ trở Việt Nam với loạt công việc bận rộn dịp cuối năm. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu Ngọc Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ