Ngọc Trinh tâm sự về tình yêu mới sau khi chia tay tình cũ 7 năm

Ngày 06/12/2016 13:55 PM (GMT+7)

Người đẹp chính thức xác nhận đã có người yêu mới sau khi chia tay bạn trai cũ được 10 tháng.

Thông tin Ngọc Trinh có bạn trai mới được đông đảo người hâm mộ quan tâm, và không để cho mọi người phải tò mò hơn, nữ người mẫu chính thức thay đổi trạng thái tình cảm trên trang cá nhân thành "đang hẹn hò". Hơn 15.000 người đã thích dòng chia sẻ này của Ngọc Trinh trên mạng xã hội. 

Cô cũng chính thức xác nhận đã có người yêu mới sau khi kết thúc mối quan hệ với bạn trai đại gia mà cô gắn bó lâu năm. Theo một nguồn tin thân cận, từ sau khi bộ phim "Vòng eo 56" ra mắt, cả hai gặp nhiều bất hòa và không tìm được tiếng nói chung và dẫn đến việc chia tay.

Ngọc Trinh và người yêu mới đang có chuyến du lịch tại Nhật Bản.

Suốt nhiều tháng liền Ngọc Trinh hạn chế xuất hiện, cô cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn lên mạng. Nói về người mới, Ngọc Trinh cho biết cô không muốn chia sẻ quá nhiều, vì sợ nói trước bước không qua. Cô chỉ muốn nhận mạnh bản thân đang hạnh phúc và khi mọi thứ chắc chắn cô sẽ không giấu diếm. 

Nữ diễn viên cũng chia sẻ quan niệm về tình yêu, cô viết: "Thứ có khả năng trói buộc một người phụ nữ, chưa chắc là tình yêu mà là sự che chở. Được người khác quan tâm quả thực rất dễ gây nghiện. Đây chính là lí do "người yêu bạn" có thể đánh bại "người bạn yêu", bởi bản chất nhu cầu của con người đều như nhau. Chúng ta cô đơn đến thế giới này, chính là vì muốn tìm được một người, có thể đối xử tốt với mình". 

Ngọc Trinh tâm sự về tình yêu mới sau khi chia tay tình cũ 7 năm - 2

Ngọc Trinh đã có bạn trai mới sau gần 1 năm độc thân.

Tuần tới cô sẽ tiếp tục đi Mỹ dự sự kiện, được biết bạn trai cô là một Việt kiều Mỹ rất giàu có nên cô rất chăm qua Mỹ kết hợp đôi việc. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao