Ngọc Trinh: "Tôi là người sống thoáng, chưa cưới cũng có thể sinh con"

Ngày 21/12/2018 19:00 PM (GMT+7)

Ngọc Trinh tiết lộ bản thân ở thời điểm hiện tại không còn đặt nặng vấn đề lấy chồng, chỉ quan tâm tới việc có thể kiếm được tiến và sống hạnh phúc hay không.

XEM CLIP độc quyền: Ngọc Trinh chia sẻ về chuyện tình yêu

Sau 3 năm vắng bóng, Ngọc Trinh mới chính thức trở lại với màn ảnh rộng qua bộ phim Vu quy đại náo. Sự trở lại của cô ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông và khán giả. Về phía Ngọc Trinh, cô cũng rất hào hứng chia sẻ về vai diễn mới cũng như đời sống cá nhân với người hâm mộ. 

Ngọc Trinh: amp;#34;Tôi là người sống thoáng, chưa cưới cũng có thể sinh conamp;#34; - 1

Ngọc Trinh trở lại màn ảnh với vai diễn "gái ế miền Tây".

Được biết, hiện nay, Ngọc Trinh muốn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Còn chuyện lấy chồng, cô không còn đặt nặng. Thậm chí, cô còn thoải mái tiết lộ bản thân khá thoáng nên có thể sinh con dù chưa cưới. 

Ngọc Trinh: amp;#34;Tôi là người sống thoáng, chưa cưới cũng có thể sinh conamp;#34; - 2

Sinh năm 1989, đã sắp bước vào độ tuổi 30 nhưng Ngọc Trinh tâm sự bố mẹ không hề giục cô chuyện chồng con. Bản thân cô trước đây cũng từng nghĩ sẽ lấy chồng, sinh con trước năm 30 tuổi. Tuy nhiên, sau nhiều đổ vỡ, trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, Ngọc Trinh hiện tại chỉ quan tâm bản thân có sống hạnh phúc, vui vẻ và kiếm được nhiều tiền hay không. 

Chuyện kết hôn, cưới xin, Ngọc Trinh quyết định "vạn sự tùy duyên", không còn tính toán xem bao nhiêu tuổi thì mình sẽ lập gia đình nữa. Cô trải lòng thêm: "Khi nào đúng thời điểm sẽ cưới. Còn chuyện có con nhưng không đám cưới, tôi nghĩ bản thân khá thoáng, cũng có thể làm được việc đó. Không phải cưới mới có con."

Ngọc Trinh: amp;#34;Tôi là người sống thoáng, chưa cưới cũng có thể sinh conamp;#34; - 3

Sắp bước vào "tuổi băm" nhưng Ngọc Trinh vẫn chưa có dự định lên xe hoa về nhà chồng.

Dù chuyện tình duyên nhiều trắc trở nhưng Ngọc Trinh cho biết bản thân cô vẫn cần có đàn ông ở bên: "Trải qua bao nhiêu mối tình tan vỡ, trắc trở, tôi không biết những người phụ nữ khác thì sao nhưng tôi vẫn cần một người đàn ông bên cạnh. Tôi không sợ cô đơn nhưng tôi thích cảm giác được chiều chuộng, được yêu thương, được chăm sóc, được như một công chúa ở với người yêu của mình."

Ngọc Trinh: amp;#34;Tôi là người sống thoáng, chưa cưới cũng có thể sinh conamp;#34; - 4

Cô cho rằng với vẻ ngoài của mình thì không thể chấp nhận yêu người đàn ông không có gì trong tay.

Hiện tại, Ngọc Trinh đang có bạn trai và được bạn trai quan tâm chăm sóc rất nhiều trong quá trình đóng phim Vu quy đại náo vất vả. Nhưng cô cho rằng mỗi người phụ nữ đều có một vị trí nhất định, "có vẻ ngoài như tôi sẽ không chấp nhận người đàn ông nào không có gì trong tay."

Ngọc Trinh: amp;#34;Tôi là người sống thoáng, chưa cưới cũng có thể sinh conamp;#34; - 5

Ngọc Trinh vừa là người mẫu, diễn viên vừa kinh doanh ở bên ngoài. Cô cho biết bản thân có "máu kinh doanh" nên khi nhắm thấy Vu quy đại náo sẽ có lời đã ngay lập tức đầu tư tiền vào và tham gia vào vị trí nhà sản xuất. Tuy nhiên, cô vẫn muốn khán giả biết tới mình qua tư cách là diễn viên hơn. Cô cũng thích được gọi là diễn viên Ngọc Trinh.

Đây cũng chính là lý do Ngọc Trinh dồn sức cho việc học trước khi thực hiện dự án. Cô tâm sự: "Nhờ đi học mà giờ đây tôi đã diễn tốt hơn rất nhiều. Tôi cũng khóc tự nhiên hơn. Trước đây, khi đóng Vòng eo 56, tôi không cần phải diễn mà chỉ cần là mình thôi. Khi hóa thân vào một người khác mới là một việc hết sức khó khăn. Nhờ vào việc học cũng như sự giúp đỡ của các bạn diễn khác trong phim, tôi mới hoàn thành được vai diễn của mình."

Ngọc Trinh: amp;#34;Tôi là người sống thoáng, chưa cưới cũng có thể sinh conamp;#34; - 6

Cô tiết lộ nhận được khá nhiều lời mời đóng phim nhưng vì chưa có kịch bản thích hợp nên mới vắng bóng lâu như vậy.

Về vai diễn Trang trong phim Vu quy đại náo, Ngọc Trinh cho biết cô và nhân vật đều có điểm chúng là cô gái miền Tây, liều lĩnh, cứng đầu và mạnh mẽ, nhạy bén trong việc kiếm tiền, đặc biệt rất yêu thương gia đình và bạn bè. Điểm khác nhau có lẽ là Trang ế và bị ép cưới còn Trinh thì không. Trang ở trong phim thì hoàn toàn mộc mạc, không biết làm đẹp gì cho bản thân hết, còn cô ở ngoài đời luôn biết làm đẹp cho bản thân mình.

Ngọc Trinh: amp;#34;Tôi là người sống thoáng, chưa cưới cũng có thể sinh conamp;#34; - 7

Ngọc Trinh và Diệu Nhi trở thành bộ đôi "gái ế" ăn ý trong "Vu quy đại náo".

Dù đóng phim rất cực và vất vả nhưng Ngọc Trinh lại rất thích không khí làm việc ở đó. Khi đóng máy trở về, cô vẫn rất nhớ những kỷ niệm khi đi đóng phim. Cô cũng không ngại khó khăn, hay nắng gió làm bản thân đen đi, xấu đi. Đối với Ngọc Trinh, đã nhận vai là lăn xả để có thể làm những điều tốt nhất cho nhân vật. 

Khi đi quay phim, bố của Ngọc Trinh còn làm món ăn để gửi tới đoàn. Cả đoàn phim cũng rất tích cực trong việc ăn uống nên cả cô và mọi người đều tăng cân sau khi quay xong. 

Phim Vu quy đại náo dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 22.02.2019.

Đóng phim cùng Ngọc Trinh, Diệu Nhi nằng nặc đòi thử cảnh nóng nhưng bị gạt phắt ngay
Tại buổi họp báo Vu Quy Đại Náo, Diệu Nhi và Ngọc Trinh đã thẳng thắn chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị phía sau hậu trường.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp