Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết

Ngày 24/11/2016 19:30 PM (GMT+7)

Ngoài ra là tin Sulli bị nghi cắt cổ tay tự tử vì tình, mỹ nam Bộ bộ kinh tâm bị bạn gái phản bội...

Lý Liên Kiệt muốn đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết

Theo thông tin mới đây nhất, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đã quyết định giải nghệ và hoàn tất một số công việc dành cho gia đình. Anh định nương nhờ cửa phật cho tới cuối đời. Trang 163 đưa tin, Lý Liên Kiệt khoảng thời gian này chủ yếu sống trong chùa. Anh cũng sinh hoạt và niệm kinh như một tăng sư. Thực tế, ý định đi tu của Lý Liên Kiệt có từ nhiều năm trước. Khi biết mình mắc bệnh, nam ngôi sao võ thuật đã lên kế hoạch hỏa táng thi thể tại chùa. Đây cũng chính là lý do khiến anh quyết định tới chùa tịnh tâm trước khi bước sang thế giới bên kia. Thời điểm hiện tại, Lý Liên Kiệt không còn sợ cái chết mà quyết tâm sống cùng bệnh tật. Thực tế, nam ngôi sao võ thuật bị bệnh cường tuyến giáp nhiều năm nay. Căn bệnh khiến anh di chuyển cũng khó khăn và gần như từ bỏ việc đóng phim. Các fan không khỏi xót xa trước tình cảnh bệnh tật của Lý Liên Kiệt.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 1

Lý Liên Kiệt quyết định hỏa táng tại chùa sau khi chết.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 2

Lý Liên Kiệt quyết định đi tu cho đến cuối đời.

Bất ngờ trước cảnh sống của 2 người tình của tỷ phú Lưu Loan Hùng

Có thông tin cho biết ngày 18/11 vừa rồi, tỷ phú Lưu Loan Hùng đã đăng ký kết hôn với người tình Trần Khải Vận, kém ông 28 tuổi. Vị tỷ phú nổi tiếng dành khá nhiều lời khen ngợi cho cô vợ mới của mình. Ông cho biết Trần Khải Vận không giống với tình cũ của ông - Lữ Lệ Quân, chuyên bòn rút tiền của ông mặc dù cả hai đã chia tay. Tuy nhiên, theo thông tin mới đây nhất, cả Lữ Lệ Quân và Trần Khải Vận đều đang sống trong nhung lụa kể từ sau khi làm người tình của Lưu Loan Hùng. Hiện tại, Trần Khải Vận có trong tay cả một bộ sưu tập 700 túi xách hàng hiệu, 2 chiếc xe hơi biển số độc. Đặc biệt, con gái của cô còn được bố tặng cho 2 chiếc nhẫn kim cương giá trị gần 80 triệu USD. Trong khi đó, tình cũ Lữ Lệ Quân cũng sở hữu 200 chiếc túi xách đắt tiền, 1 nhẫn kim cương 50 triệu KKD, 1 nhẫn kim cương hồng 40 triệu HKD và nhiều ngọc trai và đá quý... Ngoài ra, ba mẹ con nhà Lữ Lệ Quân còn được sống trong biệt thự sang trọng, có xe hơi cao cấp, máy bay riêng và vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 3

Lưu Loan Hùng dành khá nhiều lời ưu ái cho Trần Khải Vận.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 4

Mẹ con Lữ Lệ Quân cũng có cuộc sống khá giàu có sau khi rời Lưu Loan Hùng.

Mỹ nam “Bộ Bộ Kinh Tâm” bị bạn gái phản bội

Hôm qua (ngày 23/11), Phong Hành Studio vừa đăng tải loạt ảnh chứng minh nam diễn viên Lâm Canh Tân bị bạn gái phản bội. Được biết, Lâm Canh Tân và nữ diễn viên Tôn Y đang hẹn hò sau khi đóng chung trong một bộ phim. Cặp đôi có mối quan hệ khá tốt và thậm chí Tôn Y đã ra mắt bố mẹ của Lâm Canh Tân. Nhưng, tháng 9 vừa rồi, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Tôn Y đi cùng với đạo diễn Vương Thụy Hoàn. Hai người khá thoải mái bên nhau và còn cùng nhau đi mua sắm. Hiện tại, chưa rõ Tôn Y và Lâm Canh Tân đã chia tay với nhau chưa nhưng nhiều cư dân mạng bắt đầu chỉ trích Tôn Y là kẻ phản bội. Lâm Canh Tân vẫn chưa có câu trả lời nào liên quan tới những hình ảnh này.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 5

Tình tay ba Lâm Canh Tân - Tôn Y - Vương Thụy Hoàn gây xôn xao dư luận.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 6

Tôn Y xuất hiện tại sân bay.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 7

Vương Thụy Hoàn tới đón Tôn Y.

Mỹ nhân "Lan Lăng Vương Phi" sống chung cùng bạn diễn

Ngoài thông tin Tôn Y phản bội Lâm Canh Tân, Phong Hành còn đăng tải thêm loạt ảnh nữ diễn viên Trương Hàm Vận của phim Lan Lăng Vương phi đang sống cùng với bạn diễn Bành Quán Anh. Cặp đôi được cánh phóng viên theo dõi đã nửa tháng nay. Trương Hàm Vận bị bắt gặp đi mua khá nhiều đồ tại siêu thị và Bánh Quán Anh nhiều lần xuất hiện ở nhà cô. Có thông tin cho biết cặp đôi đã bên nhau được 3 năm nhưng giữ kín mối quan hệ này. Trương Hàm Vận và Bành Quán Anh từng hợp tác trong 2 bộ phim Vì tình yêu đẹp như thế, Lan Lăng Vương Phi. Cả hai nhanh chóng dính tin đồn "phim giả tình thật". Tuy nhiên, cặp đôi chưa từng biện minh về tin đồn này cho đến khi Phong Hành đăng tải hình ảnh của họ.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 8

Trương Hàm Vận và Bành Quán Anh trong Lan Lăng Vương phi.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 9

Trương Hàm Vận đi siêu thị mua khá nhiều đồ về nhà.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 10

Bành Quán Anh thường xuyên ở nhà Trương Hàm Vận.

Cựu thành viên F(x) - Sulli bị nghi cắt cổ tay tự tử vì tình 

Star Today vừa đăng tải thông tin cho biết cựu thành viên F(x) - Sulli mới được đưa vào phòng cấp cứu của Bệnh viện Đại học Seoul vào sáng nay. Được biết, cô bị thương ở cổ tay. Sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người cho rằng Sulli cứa cổ tay tự tử vì tình bởi trước đó cô nàng thường đăng tải một số hình ảnh "điên rồ", biểu hiện tâm lý bất bình thường. SM Entertainment cho biết: "Sau khi xác nhận với Sulli, chúng tôi biết rằng cô ấy phải nhập viện cấp cứu vào sáng sớm nay là vì bị thương ở tay. Nguyên nhân là do sự bất cẩn của Sulli. Sau khi xử lý vết thương, Sulli đã về nhà". Hiện tại, Sulli đang hẹn hò với đàn anh hơn 14 tuổi Choiza. Kể từ khi công khai tình cảm, Sulli gặp khá nhiều chỉ trích. Cô trở thành "Con ghẻ quốc dân" vì có không ít lần chia sẻ hình ảnh khiếm nhã trên trang cá nhân. Đặc biệt, chuyện Sulli rời nhóm F(x) cũng khiến cô chịu nhiều đả kích từ fan.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 11

Sulli thường xuyên có hình ảnh khiêu khích trên trang cá nhân.

Ngôi sao 24/7: Lý Liên Kiệt đi tu vì định hỏa táng tại chùa sau khi chết - 12

Cô đang hẹn hò với đàn anh Choiza.

Theo La La/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao