Người đẹp, doanh nhân Xuân Hương hội ngộ diva Thanh Lam trong Đêm hội chân dài 12 của Khắc Tiệp

Ngày 11/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

"Đêm Hội Chân Dài" số 12 diễn ra tối 09/03 tại quốc đảo Singapore. Hoa hậu Xuân Hương trở thành một trong những nhân vật khách VIP đặc biệt trong đêm hội cuối cùng này. Chị xuất hiện với vai trò nhà tư vấn sắc đẹp, tài trợ và đồng hành cùng dàn Venus của Khắc Tiệp.

Trải qua 12 năm tổ chức, sự kiện Đêm Hội Chân Dài 12 vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của giới showbiz và công chúng.

nguoi dep, doanh nhan xuan huong hoi ngo diva thanh lam trong dem hoi chan dai 12 cua khac tiep - 1

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương - Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương xuất hiện tại sự kiện Đêm hội chân dài 12

Trước giờ G, Ngọc Trinh bật mí đã chuẩn bị 3 bộ đồ thật đặc biệt để bung sắc trên sân khấu. Ngoài ra, đêm hội còn có sự góp mặt của nhiều người mẫu, siêu mẫu nổi tiếng Diệu Huyền, Quỳnh Thư, Trương Mỹ Nhân; các ca sĩ đặc biệt như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh. Một trong những nhân vật khách VIP xuất hiện trong Đêm hội cuối cùng này là Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương - Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương nổi tiếng. Chị đứng trên vai trò nhà Tư vấn sắc đẹp và tài trợ, đồng hành cùng dàn Venus.

nguoi dep, doanh nhan xuan huong hoi ngo diva thanh lam trong dem hoi chan dai 12 cua khac tiep - 2

Hoa hậu Xuân Hương diện đầm đỏ lộng lẫy trong cuộc thi Hoa hậu Áo dài ngày 8/3, sự kiện kết nối trước Đêm hội chân dài 12 cũng tại Singapore

Hoa hậu Xuân Hương là người đã có 30 năm kinh nghiệm gắn bó trong ngành làm đẹp thẩm mỹ, và từng xuất hiện trên cương vị Cố vấn sắc đẹp, Ban giám khảo trong nhiều sự kiện lớn trong ngành, ví như Ban giám khảo chương trình Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017, Ban Giám khảo Cặp đôi ANTV 2018, BGK Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017, BGK Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017, BGK Hoa hậu Hữu Nghị ASEAN 2017…

Bên cạnh đó, chị cũng là Trưởng Ban tổ chức The Beauty 2017 - cuộc thi mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các bạn trẻ, giúp các bạn thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống, số phận khó khăn. Trong năm 2018, Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương vinh dự nắm giữ cương vị nhà Cố vấn sắc đẹp độc quyền chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 5.

nguoi dep, doanh nhan xuan huong hoi ngo diva thanh lam trong dem hoi chan dai 12 cua khac tiep - 3

Doanh nhân Xuân Hương cùng các nhà tài trợ đón nhận bó hoa tươi thắm từ BTC sự kiện Hoa hậu Áo dài 2019

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 kết hợp cùng Đêm hội chân dài 12, đây là chuỗi sự kiện mang không khí rất Việt Nam tại quốc đảo Singapore, được báo chí truyền thông nhiều ngày qua săn đón.

Lần này, xuất hiện trong Đêm hội cuối cùng của Vũ Khắc Tiệp, chị một lần nữa được là người đồng hành cùng dàn Venus, hỗ trợ các em trong những khâu chuẩn bị hậu trường.

nguoi dep, doanh nhan xuan huong hoi ngo diva thanh lam trong dem hoi chan dai 12 cua khac tiep - 4

 Người đẹp diện trang phục tone trắng cùng họa tiết trang nhã

Đến cổ vũ cho đàn em lần này, chị không quên gửi tặng cho ông bầu Tiệp những lời có cánh: “Đêm hội chân dài đã trở thành thương hiệu của Vũ Khắc Tiệp, mỗi lần tổ chức đều rất công phu và cầu kỳ. Mỗi đêm hội là một dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp của Khắc Tiệp. Nếu như đây là đêm hội cuối cùng thì đó một điều đáng tiếc, nhưng chắc chắn sẽ để lại dấu ấn đẹp trong lòng khán giả”.

nguoi dep, doanh nhan xuan huong hoi ngo diva thanh lam trong dem hoi chan dai 12 cua khac tiep - 5

nguoi dep, doanh nhan xuan huong hoi ngo diva thanh lam trong dem hoi chan dai 12 cua khac tiep - 6

nguoi dep, doanh nhan xuan huong hoi ngo diva thanh lam trong dem hoi chan dai 12 cua khac tiep - 7

Đêm hội với sự xuất hiện của dàn người đẹp, doanh nhân nổi tiếng

nguoi dep, doanh nhan xuan huong hoi ngo diva thanh lam trong dem hoi chan dai 12 cua khac tiep - 8

Hoa hậu Xuân Hương hội ngộ Diva Thanh Lam

Đêm hội chân dài đầu tiên được tổ chức tại Las Vegas, lần gần đây nhất Đêm hội số 11 ở Berlin và lần kết thứ 12 này được tổ chức tại Singapore - đất nước mà Khắc Tiệp yêu thích. Trước đó trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp cho biết đây sẽ là Đêm hội cuối cùng được tổ chức: “Đêm hội chân dài kết thúc ở con số 12, một con số đẹp! Một năm có 12 tháng, 12 cung Hoàng đạo và 12 cũng được xem như là dấu hiệu của trật tự và sự siêu phàm, tượng trưng cho sự thiêng liêng và tài lộc. Khắc Tiệp dừng lại ở con số 12, tất cả đủ để ghi một dấu ấn đẹp trong lòng khán giả!”.

Đêm hội chân dài đã gắn bó 12 năm - một trong những kỷ niệm thanh xuân dài cùng với Vũ Khắc Tiệp và dàn Venus. Đây sẽ là đêm cuối cùng khép lại chuỗi Đêm hội chân dài đình đám do Khắc Tiệp chủ trì, và sẽ là một dấu mốc ấn tượng, khó quên trong sự nghiệp của anh. Vũ Khắc Tiệp cho biết đã đầu tư 1 triệu đô cho sự kiện "Đêm hội chân dài" cuối cùng này.

(Khám phá).