Người đẹp Hongkong bị đồn "cặp kè" với cầu thủ đồng tính

Ngày 24/03/2016 10:52 AM (GMT+7)

Đặng Lệ Hân vừa chia tay với cuộc tình 10 năm đã dính tới tin đồn hẹn hò.

Cách đây không lâu, người đẹp Hongkong Đặng Lệ Hân bất ngờ tuyên bố chia tay với Phương Trung Thân sau 10 năm mặn nồng bên nhau. Từng được coi là cặp đôi "tiên đồng, ngọc nữ" của làng giải trí, chuyện cả hai đường ai nấy đi khiến không ít fan bất ngờ.

Sau tuyên bố chia tay, Phương Trung Thân từng có buổi trả lời phỏng vấn với báo chí tuyền thông. Đôi mắt anh rớm lệ khi nói về cuộc tình tan vỡ. Được biết, lý do chia tay của cặp đôi là do những nảy sinh khác biệt không thể hòa giải. Phương Trung Thân cũng khẳng định giữa họ không hề có chuyện người thứ 3 xen vào.

nguoi dep hongkong bi don "cap ke" voi cau thu dong tinh - 1
Phương Trung Thân rớt nước mắt khi nhắc tới chuyện tình tan vỡ với Đặng Lệ Hân.

Được biết, cả tuần trước, Đặng Lệ Hân gần như biến mất. Tuy nhiên, mới đây, cánh phóng viên lại vừa chụp được hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp đang vui chơi tại Đài Loan cùng Đặng Diễn Mẫn, vận động viên bóng chuyền Đài Loan. Không chỉ nổi tiếng là một vận động viên, Đặng Diễn Mẫn còn là đồng tính nữ.

Một số nguồn tin tiết lộ, Đặng Lệ Hân và Đặng Diễn Mẫn đã ở bên nhau trong suốt thời gian qua. Cả hai cùng đi chơi, đi ăn và cùng nhau đi chùa. Cả hai không khác gì một đôi tình nhân thực sự.

Chưa lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì về chuyện hẹn hò, Đặng Lệ Hân đăng tải trên trang cá nhân: "Chia tay là để tìm đến một tình yêu mạnh mẽ hơn, một con người phù hợp hơn".

nguoi dep hongkong bi don "cap ke" voi cau thu dong tinh - 2

Hình ảnh Đặng Lệ Hân hẹn hò với nữ vận động viên đồng tính Đặng Diễn Mẫn.

nguoi dep hongkong bi don "cap ke" voi cau thu dong tinh - 3

Cả hai còn cùng nhau đi ăn chung với bạn bè.

Đặng Lệ Hân và Phương Trung Thân là cặp đôi khá nổi tiếng làng giải trí Hongkong. Cả hai đã có 10 năm mặn nồng bên nhau và từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặng Lệ Hân và Phương Trung Thân tham gia chung khá nhiều hoạt động từ thiện, trong số đó không thể không nhắc tới chuyến đi tới Việt Nam thăm trẻ em nghèo tỉnh Kon Tum.

nguoi dep hongkong bi don "cap ke" voi cau thu dong tinh - 4

nguoi dep hongkong bi don "cap ke" voi cau thu dong tinh - 5

Đặng Lệ Hân và Phương Trung Thân trong chuyến đi làm từ thiện tại Kon Tum.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ