Những mỹ nhân "tụt dốc" vì scandal ảnh nóng

Ngày 14/07/2013 11:59 AM (GMT+7)

Qua rất nhiều những scandal liên quan đến ảnh nóng thì người chịu hậu quả nặng nề nhất là các cô gái.

Qua rất nhiều những scandal liên quan đến ảnh nóng thì người chịu hậu quả nặng nề nhất là các cô gái. Sự nghiệp của Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Trần Tuệ Lâm… đã tụt dốc thảm hại sau khi "dính chưởng".

Trương Bá Chi

Những mỹ nhân quot;tụt dốcquot; vì scandal ảnh nóng - 1

Trong scandal ảnh nóng Trần Quán Hy xảy ra cách đây mấy năm, Trương Bá Chi là người "gánh" trọn hậu quả khi hôn nhân tan vỡ, sự nghiệp bế tắc. Dù kiên cường đến đâu thì cô vẫn không thể nào lấy lại hình ảnh trong sáng trước đây. Một loạt phim do cô đảm nhận vai chính như Repeat I Love You, Quan hệ nguy hiểm, Sư tử Hà Đông 2, Dương môn nữ tướng… đều gặp thất bại ở phòng vé. Hiện tại, nguồn vui sống của Trương Bá Chi là 2 cậu con trai nhỏ.

Chung Hân Đồng

Những mỹ nhân quot;tụt dốcquot; vì scandal ảnh nóng - 2

Tuy không thêm thảm như Trương Bá Chi, nhưng Chung Hân Đồng cũng là một nạn nhân của anh chàng hoang dâm Trần Quán Hy. Không những mất một lượng fan lớn, phải đứng trước nguy cơ tan rã nhóm hát đình đám Twints, mà cô còn mắc chứng trầm cảm nghiêm trọng. Trở lại phim trường vào năm 2010, hình ảnh của Chung Hân Đồng bị các đạo diễn "thay đổi 180 độ" khi xuất hiện trên màn ảnh với những vai gợi cảm, thiếu vải. Tuy nhiên, sau scandal ảnh nóng, phim cô đóng hầu hết đều thất bại về doanh thu. Những fan trung thành đang tiếc nuối một Chung Hân Đồng dễ thương năm xưa.

Ngô Á Hinh

Những mỹ nhân quot;tụt dốcquot; vì scandal ảnh nóng - 3

Scandal sex của Lý Tống Thụy đã ảnh hưởng đến rất nhiều cô gái trẻ ở làng giải trí xứ Đài, trong đó ê chề nhất không ai khác hơn là Ngô Á Hinh - bạn gái đồng thời là nạn nhân của gã thiếu gia "đệ nhất dâm đãng" Đài Loan. Mọi công việc của cô đều phải ngưng lại, công ty quản lý hủy hợp đồng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Dù gần đây có tham gia một số phim truyền hình nhưng toàn vai phụ và giới truyền thông điện ảnh cũng rất ít nhắc đến tên cô.

Trần Tuệ Lâm

Những mỹ nhân quot;tụt dốcquot; vì scandal ảnh nóng - 4

Nữ ca sĩ tài năng và xinh đẹp Trần Tuệ Lâm từng khốn đốn khi xuất hiện một loạt ảnh phòng the mà nhân vật nữ chính được cho là cô. Tuy scandal này may mắn không bị đẩy thành sự kiện, song những hình ảnh nhạy cảm kia đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp đang rất huy hoàng của cô. Bản thân Trần Tuệ Lâm cũng xuống tinh thần nghiêm trọng, dẫn đến sẩy thai song sinh. Hiện tại, cô gần như rút khỏi làng giải trí Hong Kong, nhốt mình trong nhà chăm sóc 2 con, không quan tâm đến nghệ thuật.

Đặng Lệ Hân

Những mỹ nhân quot;tụt dốcquot; vì scandal ảnh nóng - 5

Năm 2010, một loạt ảnh được cắt từ clip sex đăng trên tạp chí Tân vọng (Hong Kong) với những lời bình nặng nề đã khiến sự nghiệp nghệ thuật vừa mới khởi bước của Đặng Lệ Hân rớt xuống đáy vực. Sau đó, người đẹp sinh năm 1983 đã lên tiếng cho rằng mình bị "chơi xấu" một cách bỉ ổi nhưng thực tế không thể chối cãi, cô là "vai nữ chính" trong bộ ảnh khiến nhiều người "đỏ mặt" và "choáng váng" này. Mặc dù vẫn được một số đạo diễn mời đóng phim như Tối cường hỉ sự, Đông thành tây tựu 2011… nhưng đều là vai "góp vui", khán giả thậm chí không biết cô là ai.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đặng Lệ Hân