Người đẹp Trúc Diễm được chồng doanh nhân tháp tùng đi sự kiện

Ngày 07/12/2016 18:00 PM (GMT+7)

Vừa trở về từ chuyến đi Nhật Bản, người đẹp Trúc Diễm tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn khi được chồng là doanh nhân John Từ tháp tùng đến sự kiện ra mắt một công ty công nghệ vừa có mặt tại thị trường Việt Nam.

Người đẹp Trúc Diễm được chồng doanh nhân tháp tùng đi sự kiện - 1

Sự xuất hiện của cặp vợ chồng Trúc Diễm – John Từ cùng chú gấu dễ thương trong Lễ ra mắt công ty GoBear Việt Nam

Theo dõi chuyến du lịch mùa thu Nhật Bản của Trúc Diễm – John Từ trong những ngày vừa qua, không ít người hâm mộ bị đốn tim vì hình ảnh hạnh phúc lãng mạn, lung linh của hai bạn. Các bạn có thể chia sẻ với độc giả những điều đáng nhớ nhất về chuyến đi này?

Trong chuyến đi Nhật vừa rồi hai vợ chồng Trúc Diễm và John Từ thật sự đã có được rất nhiều những kỷ niệm tuyệt vời, có lẽ đây sẽ là những kỷ niệm đặc biệt và khó quên nhất với chúng mình.

Nhật Bản là một đất nước đầy thú vị và mỗi lần đến đây Diễm lại học được nhiều điều mới lạ, và lần này Diễm muốn chia sẻ trải nghiệm đặc biệt đó chính là 2 vợ chồng Diễm đã đến và trải nghiệm hầu hết các địa điểm đã từng xuất hiện trong bộ phim kinh điển Lost in Translation, từ Shibuya Cross đông đúc, Shinjuku ngập tràn các bảng hiệu neon màu sắc, đến NewYork bar nằm trên tầng thượng của khách sạn Park Hyatt Tokyo, nơi 2 nhân vật chính của bộ phim gặp nhau .... tất cả đều rất đặc biệt và cảm giác như mình đang sống trong phim vậy.

Người đẹp Trúc Diễm được chồng doanh nhân tháp tùng đi sự kiện - 2

Trúc Diễm – John Từ hạnh phúc trong chuyến du lịch tại Nhật Bản

Là một trong những cặp đôi “trai tài gái sắc”, lý do gì khiến Trúc Diễm – John Từ quyết định đồng hành cùng GoBear và chia sẻ trải nghiệm của mình với người hâm mộ?

Giống nhiều người Việt trẻ, tôi đánh giá cao những ý tưởng đột phá để thay đổi một thói quen nào đó theo xu hướng tốt hơn. Vì thế, tham vọng của GoBear là tạo ra một xu hướng tự do chọn lựa, mua sắm các sản phẩm tài chính phức tạp cho người sử dụng Việt Nam khiến tôi rất ấn tượng. Thêm một lý do nữa làm cho chúng tôi xiêu lòng ngay đó là chú gấu quá dễ thương!

Đây là lần đầu tiên Trúc Diễm và anh John Từ cùng xuất hiện để chia sẻ trải nghiệm của mình với người hâm mộ về một sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới mẻ tại thị trường này – so sánh các sản phẩm tài chính. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, và là người kín kẽ nhưng cũng như Trúc Diễm, anh John Từ đã bị chú gấu GoBear dễ thương với dịch vụ đặc biệt mới mẻ của chú “đốn ngã” trái tim!

Người đẹp Trúc Diễm được chồng doanh nhân tháp tùng đi sự kiện - 3

Cặp đôi trải nghiệm so sánh trực tuyến các sản phẩm tài chính

Trúc Diễm có thể bật mí vì sao chú gấu dễ thương này có thể đốn ngã trái tim ông chồng doanh nhân thành đạt và kín tiếng của bạn không?

Cũng đơn giản thôi, không có “chiêu” gì quá hiểm đâu (cười). Anh John Từ lớn lên và làm kinh doanh tại Mỹ, nên được tiếp xúc với một thị trường tài chính hiện đại và năng động nhất trên thế giới, nơi công nghệ tiên tiến hỗ trợ rất nhiều cho người tiêu dùng. Khi về Việt Nam kinh doanh, anh John Từ cũng gặp một số vấn đề liên quan đến sử dụng thẻ credit card và bảo hiểm đã từng làm anh khá bức xúc.

Vì thế khi nghe câu chuyện về GoBear và sứ mạng mà GoBear sẽ đem đến cho người sử dụng, thì Trúc Diễm chưa cần thuyết phục gì, anh John Từ đã tán thành ngay.

Người đẹp Trúc Diễm được chồng doanh nhân tháp tùng đi sự kiện - 4

Trúc Diễm – John Từ chụp hình cùng team GoBear

Trúc Diễm – John Từ có thể chia sẻ những kế hoạch sắp tới của mình?

Dự định tương lai là sẽ "lấn sân" kinh doanh thêm nhiều ngành hàng mới nữa, cụ thể sẽ là F&B nhưng còn chi tiết hơn thì cho tụi mình xin phép được bí mật nhé. Nhân đây vợ chồng mình cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả đã luôn tin tưởng và yêu quý chúng mình!

Xin cảm ơn những chia sẻ của 2 bạn!

(Theo Khám phá).