"Người yêu" Hồ Quang Hiếu khoe vòng eo con kiến

Ngày 28/06/2014 11:11 AM (GMT+7)

Nữ DJ Thúy Khanh khoe vẻ đẹp nóng bỏng, vô cùng cuốn hút.

Gần đây, Thuý Khanh nhanh chóng được khán giả biết đến thông qua tin đồn là người yêu của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lẫn ngoài đời thường nhưng cả Thuý Khanh và Hồ Quang Hiếu đều lên tiếng phủ nhận. 

Trả lời trước tin đồn tình cảm, Thuý Khanh cho biết: "Tôi và anh Hiếu chỉ là những người bạn tốt trong công việc và ngoài đời thường.

Anh Hiếu thường xuyên giúp đỡ tôi trong các dự án âm nhạc. Tôi thường xuyên đi lưu diễn cùng anh ấy nên mới có nhiều tin đồn như vậy".

Vừa qua, Thuý Khanh đã cho ra mắt album mang tên "Lên là lên". Đây là album tổng hợp những ca khúc cũ như Hoang mang, Tình là sợi tơ... được remix lại theo phong cách nhạc dance ở vũ trường.

Hiện tại, Thuý Khanh đang theo đuổi hình tượng ca sĩ đa năng khi vừa biết hát, vừa biết đánh DJ. Đây là một trong những lợi thế giúp cô khác biệt và trở nên đắt show ở các bar khắp các tỉnh thành và cả nước ngoài.

Sắp tới, Thuý Khanh sẽ kết hợp cùng Hồ Quang Hiếu cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc cộng đồng nhằm kêu gọi lòng yêu nước trong mỗi con người Việt Nam.

Trong bộ ảnh mới, Thuý Khanh khai thác triệt để vẻ đẹp gợi cảm của mình và đây cũng là hình ảnh cô sẽ theo đuổi trong thời gian sắp tới.

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp