Sau ồn ào "hát chùa" ca khúc của Bảo Thy, Quỳnh Nga lại gặp rắc rối mới

Ngày 02/06/2017 11:00 AM (GMT+7)

Khi vụ lùm xùm giữa Quỳnh Nga và Bảo Thy chưa kịp lắng xuống, "Cá sấu chúa" tiếp tục bị "tố" vô tư sử dụng hình ảnh sản phẩm để bán hàng mà không xin phép.

Mới đây, vụ lùm xùm giữa Bảo Thy và Quỳnh Nga trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi Quỳnh Nga vô tư hát bài hát độc quyền của Bảo Thy mà không xin phép. Trong khi phía Bảo Thy tỏ ra gay gắt và yêu cầu Quỳnh Nga có động thái tích cực hoặc gửi một lời xin lỗi thì "Cá sấu chúa" lại "chơi chiêu" lặng thinh để xoa dịu dư luận. 

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì Quỳnh Nga tiếp tục bị nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của Hari Won "tố" sử dụng hình ảnh sản phẩm của gia đình anh mà không hề xin phép. Cụ thể, nhạc sĩ Đằng Phương tỏ ra bức xúc khi nữ ca sĩ Hà Nội vô tư "xài tạm" sản phẩm do vợ anh thuê người nổi tiếng chụp hình để đăng trên trang cá nhân nhằm bán hàng mà không xin phép.

Sau ồn ào amp;#34;hát chùaamp;#34; ca khúc của Bảo Thy, Quỳnh Nga lại gặp rắc rối mới - 1

Quỳnh Nga lại gặp tiếp lùm xùm mới

"Bạn "cá sâu chúa" này nghe đồn vừa dính lùm xùm hát nhạc bản quyền không hợp pháp thì hôm nay lại "xài tạm" hình sản phẩm của vợ mình mà không xin phép. Để có được hình quảng cáo cho sản phẩm thì bạn mình phải bỏ ra vài chục triệu để thuê celeb chứ không phải đi chôm của ai cả. Bạn sử dụng sở hữu trí tuệ, hình ảnh mà không thuộc về mình cũng là 1 dạng ăn cắp nhé. Mà cái gì làm nhiều thì cũng thành quen tay đấy!" - quản lý cũ của Hari Won gay gắt chia sẻ trên trang cá nhân.

Sự việc tiếp tục dấy lên làn sóng phản ứng dữ dội của cư dân mạng. Nhiều ý kiến tỏ ra bất bình trước hành động này của nữ ca sĩ. Bên dưới dòng trạng thái của Đằng Phương, quản lý của Bảo Thy để lại bình luận: "Nữ hoàng xài chùa anh ơi. Lên tiếng thì chị ấy xoá chả thèm xin lỗi 1 câu".

 Hiện tại, liên lạc nhiều lần với phía Quỳnh Nga nhưng nữ ca sĩ không nhấc máy.

Nhạc sĩ Đằng Phương là quản lý cũ của Hari Won

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao