Nhận lại tiền xong, Thương Tín "phản pháo": "Đây là tiền cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi"

Tiểu Minh Ngày 20/12/2021 14:00 PM (GMT+7)

Thương Tín có thêm nhiều phát ngôn gây tranh cãi về số tiền mà Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi giúp đỡ ông chữa bệnh vào đầu năm nay.

XEM VIDEO: Trịnh Kim Chi trao một phần số tiền quyên góp cho Thương Tín hồi đầu năm 2021.

Những ngày qua, sự việc Thương Tín yêu cầu phía Trịnh Kim Chi trả lại phần còn dư trong quỹ dành để mua bảo hiểm cho con gái nam diễn viên tới năm 18 tuổi được dư luận đặc biệt chú ý. Ngày 10/12, Trịnh Kim Chi cho biết đã trao lại tiền kèm hình ảnh chứng minh, mong đàn anh cam kết đóng bảo hiểm đầy đủ và đúng hạn cho con gái. Theo nữ NSƯT, ngày nhận lại số tiền hơn 244 triệu, vợ chồng đàn anh vẫn vui vẻ, hứa làm đúng cam kết và gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân.

Tuy nhiên mới đây, Thương Tín lại có một số phát ngôn về đàn em khiến cô buồn lòng. 

Nhận lại tiền xong, Thương Tín amp;#34;phản pháoamp;#34;: amp;#34;Đây là tiền cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chiamp;#34; - 1

Sau lần bị đột quỵ vào đầu năm nay, Thương Tín được Trịnh Kim Chi giúp đỡ bằng cách kêu gọi các nhà hảo tâm, giúp đàn anh trồng răng mới...

Cụ thể, Thương Tín trả lời truyền thông rằng đàn em đã không rõ ràng trong việc đóng bảo hiểm cho con gái mình, nên vợ chồng ông mới đề nghị lấy lại số tiền để tự lo liệu.

"Cô ấy nói đóng một cục thì phía bảo hiểm không cho, mặc dù trước đây cô ấy nói đóng rồi. Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm, để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu", nam tài tử Biệt động Sài Gòn nói. 

Ông cho biết đã tham khảo ý kiến từ luật sư thì được biết "hồ sơ ai cũng tự làm được", vì thế đã chủ động yêu cầu đàn em gửi lại số tiền trên. Về việc Trịnh Kim Chi muốn Thương Tín cam kết đóng bảo hiểm đầy đủ đến năm 18 tuổi cho con, nếu không sẽ yêu cầu gửi trả lại tiền cho các nhà hảo tâm, nam diễn viên phản hồi: "Khi cô ấy yêu cầu, tôi mới nói trả đi vì chúng tôi cũng không cần thiết gì. Tưởng đâu hù là chúng tôi sợ, nhưng sau đó mới nói rằng nếu trả thì phức tạp".

Nhận lại tiền xong, Thương Tín amp;#34;phản pháoamp;#34;: amp;#34;Đây là tiền cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chiamp;#34; - 3

Thương Tín tiếp tục có nhiều chia sẻ gây tranh cãi, nhất là sau khi nhận được sự giúp đỡ từ phía Trịnh Kim Chi.

Ngoài ra, Thương Tín còn khẳng định Trịnh Kim Chi tự động đứng ra kêu gọi sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, không hỏi ý kiến của ông. Nam diễn viên không nhờ vả đàn em làm điều này, tuy nhiên vì được giúp đỡ nên ông vẫn cảm ơn. 

Ngay sau đó, Trịnh Kim Chi đã lên tiếng cho biết cô rất buồn khi nhận được thông tin phản hồi từ phía Thương Tín sau những gì mình đã làm để giúp đàn anh. Nữ nghệ sĩ khẳng định đã trao đổi với vợ Thương Tín về việc sẽ mua bảo hiểm cho con gái của 2 vợ chồng. Trong quá trình đứng ra mua bảo hiểm, cô cũng chủ động quay phim, có hình ảnh làm bằng chứng xác thực.

Nhận lại tiền xong, Thương Tín amp;#34;phản pháoamp;#34;: amp;#34;Đây là tiền cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chiamp;#34; - 4

 Trịnh Kim Chi cho biết quá trình mình trao lại tiền và làm hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín đều được quay chụp lại để đảm bảo tính minh bạch.

Nữ diễn viên trả lời báo chí: "Nếu như tôi không đóng tiền, làm sao người ta giao giấy bảo hiểm. Với lại tôi có quay video lại đàng hoàng, mọi người cũng xem rồi. Cái này bên bảo hiểm làm việc đàng hoàng, có đại diện đến giao luôn mà.

Ban đầu, tôi nghĩ bảo hiểm này sẽ đóng một lần luôn. Nhưng khi quyết định mua, bên công ty nói rằng chỉ đóng theo từng năm, cho nên tôi mới nói với anh Tín sẽ giữ tiền này để đóng mỗi năm. Khi tôi đóng năm đầu tiên là người ta giao hợp đồng cho vợ anh Tín, và bữa đó có anh ấy ở đó luôn. Tôi có quay clip đàng hoàng.

May là lúc đó tôi có cẩn thận quay lại, chứ không lại không biết sao. Từ bữa giờ tôi hỏi giấy bảo hiểm đâu thì cứ ngơ ngác, nên không biết vợ chồng anh Tín còn giữ hay không. Nhưng nếu không đóng tiền thì làm sao có hồ sơ đó. Việc anh Tín nói tôi không đóng bảo hiểm là không đúng".

Nhận lại tiền xong, Thương Tín amp;#34;phản pháoamp;#34;: amp;#34;Đây là tiền cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chiamp;#34; - 5

Trịnh Kim Chi đã trao lại đầy đủ hơn 244 triệu đồng cho vợ chồng Thương Tín.

Trịnh Kim Chi khẳng định cô có trách nhiệm với số tiền trên vì là người đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ, nên khi trao lại cho vợ chồng Thương Tín, cô phải yêu cầu ký xác nhận và có cam kết. Trước cách cư xử và phát ngôn mới nhất của đàn anh, nữ diễn viên cảm thấy không hài lòng.

"Trước đến giờ tôi luôn muốn giữ hình ảnh tốt đẹp cho anh Tín, mong anh ấy có cuộc sống ổn định với vợ con… Nếu thật sự anh ấy nghĩ và nói về tôi như vậy thì buồn lắm. Dù sao thì anh ấy cũng là đồng nghiệp, là đàn anh của tôi nên hy vọng không phải là như vậy", Trịnh Kim Chi cho biết.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhan-lai-tien-xong-thuong-tin-phan-phao-day-la-tien-cho-toi-chu...

Bóng hồng đi qua đời Thương Tín: Nữ hoàng ảnh lịch tuyệt đẹp Diễm My từng chủ động theo đuổi
Thương Tín là tài tử điển trai, phong lưu bậc nhất làng giải trí phía Nam thập niên 80-90. Trong số đó có nữ hoàng ảnh lịch Diễm My, chị còn thừa nhận...

Hồi ký Thương Tín

Theo Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Kim Chi