Nhiều người bênh vực khi Việt Hương nổi đoá, mắng chửi fan cuồng "không có giáo dục"

Ngày 04/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ hài bức xúc, buộc phải lên tiếng khi một tài khoản tự xưng “con má Hương” lại đi xúc phạm những người hâm mộ khác, gây ảnh hưởng tới cô.

Là người hiếm khi nào mang chuyện riêng tư lên mạng xã hội, Việt Hương mới đây buộc phải lên tiếng khi vô tình vướng phải ồn ào không đáng có, liên quan tới người hâm mộ. Cụ thể, một tài khoản tự nhận là fan “ruột” của Việt Hương, lấy tên là “Con má Hương” lại có hành động đi xúc phạm nhiều người khác.

Nhiều người bênh vực khi Việt Hương nổi đoá, mắng chửi fan cuồng amp;#34;không có giáo dụcamp;#34; - 1

Việt Hương tức giận khi một người hâm mộ, lấy danh nghĩa "con má Hương" nhưng lại đi gây chiến với nhiều người.

Trước tình huống này, cô nổi đoá, phản ứng gay gắt: “Sao lại có thứ fan gì mà không có giáo dục vậy ta, tự nhiên đi chửi fan của Việt Hương, tự cào mặt ăn vạ như Phèo, còn để là Con Má Hương. Con lạy các mẹ cho con và tất cả khán giả văn minh của con yên ổn. Từ 1991 đến nay em luôn chắp tay cảm ơn khán giả đã cho em ngày hôm nay, ai cũng là khán giả em. Xin đừng ai làm phiền khán giả em”.

Nữ nghệ sĩ hài còn đăng tải đoạn chat công khai của chủ tài khoản tự xưng là “Con má Hương”, cho  thấy hành động đi nhắn tin, xúc phạm hai người hâm mộ khác vì những người này được chụp ảnh chung và thân thiết với nữ nghệ sĩ.

Được biết trong suốt 30 năm làm nghệ thuật, nữ danh hài được khán giả mọi miền yêu mến bởi tính cách giản dị, gần gũi, thân thiện, thường xuyên trích tiền túi làm các công tác thiện nguyện, giúp người nghèo. Sự chân thành của người nghệ sĩ này khiến cô càng có đông người hâm mộ, nhưng việc nổi đoá với “fan cuồng” như thế này thì đây là lần đầu.

Nhiều người bênh vực khi Việt Hương nổi đoá, mắng chửi fan cuồng amp;#34;không có giáo dụcamp;#34; - 3

Nổi tiếng thân thiện, lành tính, việc nữ danh hài bức xúc lên tiếng là khi cảm thấy sự việc ngày càng nghiêm trọng, gây ảnh hưởng và làm nội bộ fan lục đục.

Dưới bình luận, nhiều khán giả mong cô bớt nóng, an ủi Việt Hương đừng bận lòng về những cách hành xử thiếu văn minh của fan trẻ. Ngoài ra, nhiều ý kiến bênh vực về cách bày tỏ của Việt Hương trước tình huống trên, gây ảnh hưởng tới cộng đồng người hâm mộ cô.

“Em nghĩ chỉ 1 số ít các bạn nhỏ hành xử thiếu suy nghĩ, chứ đã là fan chân chính thì thấy ai thương chị Hương thì sẽ mừng, chớ không ganh ghét và hành xử kém văn minh đâu chị! Chị đừng bận lòng nha chị", “Yêu thần tượng cứ tự nhiên mà yêu khóc cùng người ấy cười cùng người ấy, chưa bao giờ là vì muốn người ấy nhìn thấy cũng đừng bao giờ oán giận bạn yêu người ấy lâu như vậy, chẳng nhận lại được gì. Bạn nên cảm thấy may mắn vì lúc bạn sát cánh cùng người ấy”, “Ganh ghét nhau thôi chị ơi. Hồi xưa mình cũng ko thèm quan tâm chị Hương làm gì, chỉ biết chị diễn hài rất duyên, gần đây là mc cho các game xô, lúc này nhờ theo dõi hương thị mà có phải quý mến chị hơn”… người hâm mộ Việt Hương có chia sẻ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhieu-nguoi-benh-vuc-khi-viet-huong-noi-doa-mang-chui-fan-cuong...

Khoe bán đất lời tận 2 tỷ, khối tài sản thật sự của Việt Hương lớn thế nào?
Sau nhiều năm gây dựng sự nghiệp trong làng giải trí, khối tài sản mà nữ danh hài Việt Hương sở hữu cũng tỷ lệ thuận với sự nổi tiếng và mật độ "phủ...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt