Nhìn lại tình bạn một thời của Doãn Tuấn - Vĩnh Thụy

Ngày 26/12/2014 19:05 PM (GMT+7)

Doãn Tuấn và Vĩnh Thụy cùng là người mẫu, cả hai chơi với nhau khá thân cách đây mấy năm.

Mới đây, showbiz Việt  "dậy sóng" khi siêu mẫu Vĩnh Thụy công khai "tố" người anh Doãn Tuấn nợ anh 1,6 tỷ đồng nhưng không chịu trả. Chàng người mẫu cho biết:

"Có lẽ tôi đã quá chủ quan khi tin tưởng đã là anh em chí cốt thì cần gì giấy tờ. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân! Tôi tự trách mình khi không biết chọn bạn và quá tin bạn. Giờ tôi mới thấm thía rõ câu nói đó!

Tôi viết những dòng gan ruột này ra để nhắc ông nhớ rằng: thế giới này rộng nhưng cũng nhỏ lắm. Lưới trời tuy thưa nhưng vẫn có mắt. Số tiền ông nợ tôi, tuy không giấy tờ nhưng lương tâm vẫn có thể làm chứng, và không những thế có nhiều người biết và chứng kiến. Họ cũng đang nhìn ông với cặp mắt khác, rất khác đấy!"

Doãn Tuấn và Vĩnh Thụy cùng khởi nguồn từ nghề người mẫu

Nhìn lại tình bạn của Doãn  Tuấn và Vĩnh Thụy, có thể thấy, cả hai chơi thân với nhau đã cách đây vài năm trước, khi công việc làm ăn của Vĩnh Thụy vẫn còn phát triển. Cả hai thường xuyên có những chuyến đi du lịch nước ngoài cùng một số người bạn khác. Những lần đi sự kiện, Doãn Tuấn và Vĩnh Thụy cũng rủ nhau đi cùng. Tuy nhiên, bẵng đi một vài năm, cả hai không còn thân thiết và giờ đây, khá nhiều người bất ngờ khi thấy Vĩnh Thụy lên tiếng tố cáo Doãn Tuấn nợ tiền.

Hiện Doãn Tuấn vẫn chưa lên tiếng về thông tin này, còn Quỳnh Nga - vợ mới cưới của anh thì khẳng định không biết gì về chuyện nợ nần của chồng.

Cả hai từng thực hiện nhiều bộ hình cùng nhau khi làm người mẫu

Khi đi sự kiện, Doãn Tuấn và Vĩnh Thụy cũng hay rủ nhau đi cùng

Thậm chí, cả hai còn đi du lịch ở Thái Lan với nhiều người bạn

Tuy nhiên, tình bạn đó đã rạn nứt cách đây vài năm

Doãn Tuấn thời gian qua được chú ý với mối tình cùng Quỳnh Nga

Còn Vĩnh Thụy sau thời gian hết án vì buôn lậu, anh đã trở lại showbiz, chàng người mẫu hay xuất hiện cùng "chân dài" Thu Hằng

Theo Nghi Dung (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz